Đúng là chẳng dễ dàng gì để sống trọn vẹn với đam mê mà! Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, n...

Báo Thế Giới Trẻ: Tình huống éo le khi cô gái chân ngắn chạy xe phân khối lớn, ai nhìn thấy cũng muốn giúp

Đúng là chẳng dễ dàng gì để sống trọn vẹn với đam mê mà!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/tinh-huong-eo-le-khi-co-gai-chan-ngan-chay-xe-phan-khoi-lon-ai-nhin-thay-cung-muon-giup-61214.html

Xe phân khối lớn là một sở thích của những người cá tính, mê tốc độ. Họ luôn mong muốn được cầm lái hay đơn giản là thích nhìn ngắm, sở hữu các chiếc xe hầm hố.

Có không ít những câu chuyện hài hước xung quanh sở thích tốn kém này. Và cũng có nhiều bức ảnh chụp lại sự khổ sở, khó khăn của người chân ngắn muốn được cầm lái.

Mới đây, một cô gái rất cá tính khiến dân mạng bật cười với màn đi xe. Cô mặc quần bò rách gối, áo da, đội mũ bảo hiểm cực ngầu và cầm lái chiếc xe phân khối lớn to, màu đen mạnh mẽ.

Tất cả sẽ hoàn hảo nếu như người phụ nữ này không chới với trong việc chống chân xuống đất. Chiếc xe quá cao, chị không thể dừng xe lại được một cách tự tin và phải chống xuống đường bằng mũi chân.

Chống chân chới với khi đi xe.

Đứng xuống đường thì chiếc xe quá cao so với người.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau ngay dưới các bức hình. Nhiều người thấy nó thực sự hài hước nhưng số khác cũng thấy đầy những nguy hiểm tiềm tàng.

Cô gái có niềm đam mê với xe phân khối lớn là điều hết sức bình thường. Song kiểu đi lại khó chống chân, khó kiểm soát được xe nếu đường phố đông đúc sẽ dễ gây ra nguy hiểm.

"Thử tưởng tượng nếu đang phóng đi mà gặp tình huống bất ngờ, chân chống xuống đất không vững thì ngã ra đó, ảnh hưởng đến mình và cả người khác, sợ lắm đấy. Nói chung chân ngắn không có lỗi nhưng đi xe to thế này thì không nên", một dân mạng viết.

"Thấy đỗ xe đã đủ vất vả rồi đó. Xe to mà người thì bé đi lại cũng khó khăn. Mình nhìn đã thấy sợ rồi", dân mạng khác bình luận.

Tìm kiếm:✨

  • Xe máy phân khối lớn, Chân ngắn, Cầm lái, Chới với, Áo da, Sở thích, Niềm đam mê, Chiếc xe, Hài hước, Cá tính, Người phụ nữ, Mũ bảo hiểm

0 nhận xét: