Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 vừa bất ngờ lộ diện tại thị trường Việt Nam. Hai mẫu ô tô đầu tiên của VinFast được cho là sẽ có màn ra mắt thị...

Báo ICTNews: Sedan VinFast Lux A2.0 bất ngờ lộ diện, chờ ngày ra mắt thị trường Việt Nam

Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 vừa bất ngờ lộ diện tại thị trường Việt Nam. Hai mẫu ô tô đầu tiên của VinFast được cho là sẽ có màn ra mắt thị trường trong nước ở một sự kiện sắp được tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/sedan-vinfast-lux-a2-0-bat-ngo-lo-dien-cho-ngay-ra-mat-thi-truong-viet-nam-174793.ict

Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 bất ngờ xuất hiện

Chiếc Sedan VinFast Lux A2.0 vừa bất ngờ lộ diện tại thị trường Việt Nam sau khi ra mắt tại Triển lãm Paris Motor Show hồi đầu tháng 10.

Trước đó, hình ảnh của chiếc SUV mang tên Lux SA 2.0 cũng được tung lên mạng xã hội. Hai mẫu xe ô tô đầu tiên của VinFast được cho là sẽ có màn ra mắt thị trường trong nước ở một sự kiện được tổ chức vào cuối tháng này.

Chiếc Lux A2.0 xuất hiện ở Việt Nam có màu sắc giống chiếc xe ra mắt ở triển lãm Paris Motor Show.

Chiếc sedan VinFast Lux A2.0 xuất hiện với thiết kế khá ấn tượng và sang trọng. Đầu xe logo chữ V nổi bật, la-zăng kép thiết kế đẹp mắt.

Chiếc sedan Lux A2.0 sử dụng động cơ 2.0L tăng áp công suất 130kw (tương đương) 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Trong khi đó chiếc SUV Lux SA 2.0 cũng sử dụng động cơ tăng áp 2.0L nhưng sẽ có hai phiên bản cho công suất 174 hoặc 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm.

Sau khi ra mắt tại Triển lãm Paris Motor Show, những chiếc xe thương mại đầu tiên của VinFast ngay lập tức sẽ được đưa vào sản xuất và đến tay thị trường vào năm 2019.

Hoàng Nam (Ảnh FB)

Tìm kiếm:✨

  • Của VinFast, Mẫu xe, Ra mắt, Paris Motor Show, Thiết kế, Sedan Vinfast LUX A2, SUV, Ô tô, MANG TÊN, Chiếc xe, Động cơ, Lux SA 2.0, Công suất, Triển lãm, Mô-men xoắn, Việt nam, Ảnh FB, Trường Việt Nam, Logo, Hoàng Nam, Hệ thống treo, Cánh gió, Vành đúc hợp kim, Mô men, Cực đại, Đèn xi nhan, Gương chiếu hậu

0 nhận xét: