Với mục đích kiếm một chiếc siêu xe cho anh trai chuẩn bị rước dâu, em Võ Văn Kiên (xã Phúc Đồng, Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng chế thành...

Báo Infonet: Ngỡ ngàng xe 'đồng nát' 50 triệu thành siêu xe rước dâu ở Hà Tĩnh

Với mục đích kiếm một chiếc siêu xe cho anh trai chuẩn bị rước dâu, em Võ Văn Kiên (xã Phúc Đồng, Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã sáng chế thành chiếc 'siêu xe' mui trần có một không hai để chuẩn bị cho ngày trọng đại của anh trai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/ngo-ngang-xe-dong-nat-50-trieu-thanh-sieu-xe-ruoc-dau-o-ha-tinh-post281091.info

Dư luận tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh chưa hết thán phục trước việc hai anh em trai Võ Văn Trung (SN 1993) và Võ Văn Kiên (SN 1998), trú tại thôn 5, xã Phúc Đồng đã cho ra lò chiếc “siêu xe” mui trần độc đáo từ chiếc xe đồng nát Daewoo Celio.

Từ chiếc xe Daewoo Celio đời 1998 được gia đình mua cách đây 3 năm với giá 50 triệu đồng, 2 anh em Kiên bắt đầu có ý tưởng độc đáo "biến" thành chiếc xe mui trần để rước dâu cho anh trai.

Chia sẻ với PV, Kiên cho biết mẫu xe độ này hai anh em Kiên phải mất gần 2 tháng để hoàn thành.

Đó là chiếc xe Daewoo Celio đời 1998, được gia đình mua cách đây 3 năm với giá 50 triệu đồng.

Sau một thời gian chiếc xe bị hỏng, Kiên và anh trai đã bắt tay thực hiện cải tạo lại thành chiếc xe mới bằng cách cắt bỏ một số dàn áo nguyên bản của xe, mui xe hay cả hai hàng ghế sau.

Hai chàng trai Hà Tĩnh cho biết, quá trình tạo hình ra mẫu xe tự chế này khá khó khăn do hai anh em không có nhiều kinh nghiệm trong việc độ xe. Tuy nhiên, bằng niềm đam mê của mình, sau hai tháng mày mò, tìm hiểu, cả hai đã quyết tâm biến chiếc xe 5 chỗ thành chiếc xe mui trần hiếm có.

Hai anh em Kiên và Trung trên chiếc xe mui trần siêu hot của mình

Sau khi được 2 bàn tay không chuyên về cơ khí độ, ngoại hình xe trở nên khá hầm hố với phần đầu và đuôi xe trông như những chiếc siêu xe Batman khủng, khác hẳn hoàn toàn với hình dáng ban đầu của chiếc xe.

Ngoài ra, hai anh em Kiên cũng "mặc" thêm cho mẫu xe này bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc. Phía trên "đôi mắt" này còn có dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Chiếc xe được gia cố lớp võ ngoài hầm hố theo phong cách của các dòng xe mui trần được trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng.

Để chiếc xe hoàn thiện, chủ nhân đã phải bỏ ra số tiền khoảng 60 triệu đồng để mua nguyên vật liệu, với thân vỏ chủ yếu làm bằng tôn và được gò hàn một cách tỉ mỉ từng chi tiết.

Được biết, Võ Văn Kiên mới chỉ học hết lớp 10 sau rồi bỏ học làm nghề sửa chữa điện thoại, còn người anh Võ Văn Trung hiện đang làm việc cho một công ty viễn thông tại tỉnh Hà Tĩnh. Trước đây, 2 anh em chưa từng làm công việc gì liên quan đến cơ khí cũng như việc sửa hay độ xe ô tô.

Nói về kế hoạch thời gian tới, 2 anh em Kiên và Trung muốn độ một chiếc xe kiểu dánh Limo của Tổng thống Mỹ.

Hà Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Mẫu xe, Siêu xe, Ô tô, Dòng xe, Độ xe, Daewoo Celio, Trang bị, Em Kiên, Võ Văn Kiên, Hà Tĩnh, LED, Cho biết, Đèn vĩnh cửu, Đam mê, Xã Phúc Đồng, Chiếc xe bị, Bằng cách, Dàn áo, Hương Khê, Trần Để, Mui xếp, La zăng, Ghế trước

0 nhận xét: