Bản độ flat tracker được chế tạo từ mẫu xe môtô Harley-Davidson WLA cực chất khiến nhiều người mê xe sau khi xem xong không khỏi mê mẩn. Điể...

Báo Kiến Thức: Choáng với xe môtô Harley-Davidson WLA độ Flat Tracker

Bản độ flat tracker được chế tạo từ mẫu xe môtô Harley-Davidson WLA cực chất khiến nhiều người mê xe sau khi xem xong không khỏi mê mẩn. Điểm đáng chú ý nhất là chân côn và cần số của xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/choang-voi-xe-moto-harley-davidson-wla-do-flat-tracker-1142568.html

Xưởng độ Biltwell vừa khiến dân mê xe độ phải ngỡ ngàng khi tạo ra bản độ Flat Tracker cực chất từ chiếc xe môtô Harley-Davidson WLA. Chiếc xe gây chú ý với thiết kế, đường nét sắc sảo từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Đầu tiên, về động cơ, bản độ này sử dụng động cơ V-twin lấy từ chiếc Harley WLA 1941, được sản xuất với số lượng ít trước những năm 40. Tuy nhiên, động cơ có phần cũ kĩ này đã được chỉnh sữa lại đôi chút.

Dù không được tiết lộ về việc động cơ của Harley-Davidson WLA Flat Tracker được thay đổi, tinh chỉnh như thế nào nhưng thợ độ khẳng định rằng nó chắc hẳn mạnh và bền bỉ hơn nguyên bản.

Nhà sản xuất W&W tại Đức chuyên về linh kiện dòng Harley cổ điển đã cung cấp bộ bánh xe, bình xăng, két nhớt và dè sau cho mẫu độ WLA này.

Bản độ Harley-Davidson flat tracker được đánh giá có phần dị thường khi có cần số đặt bên hông bình xăng và chân côn nằm phía dưới.

Dè sau được thiết kế khá tinh tế và cực kì hợp với chiếc WLA.

Bộ chân số và phanh được sản xuất bởi Jeff Leighton từ cơ sở SLC.

Ghi đông được uốn từ thép bởi nghệ nhân Jason Ball từ công ty S&M. Màu sơn trên mẫu độ này lấy theo chiếc VW Beetle biệt danh Sea Blue đời 1966.

Xe cũng được chú trọng tạo điểm nhấn bằng những dải trắng và sọc vàng dọc trên thân xe.

Chưa dừng lại ở đó, dự kiến sắp tới, chiếc xe này còn được thay mới tay lái phù hợp hơn và nâng cấp lọc gió K&N cho bình xăng con Mikuni.

Video: Ngắm xe môtô Harley-Davidson độ Flat Tracker siêu chất.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Harley Davidson, Mô tô, Mẫu xe, Bình xăng, Chiếc xe, Tay lái, Động cơ, Thiết kế, Sản xuất, Siêu chất, Flat Tracker, Cực chất, Vi-đê-ô, Vô lăng, Chắn bùn, Chế hòa khí, Phân khối

0 nhận xét: