Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen bóng có mức giá khoảng 7,2 tỷ đồng tại TP HCM đã gây choáng người đi đường cũng như ...

Báo Kiến Thức: Mercedes-Maybach S450 tiền tỷ biển 'ngũ quý 6' ở SG

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen bóng có mức giá khoảng 7,2 tỷ đồng tại TP HCM đã gây choáng người đi đường cũng như cộng đồng mạng với biển số đẹp hết nấc 'ngũ quý' 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/mercedes-maybach-s450-tien-ty-bien-ngu-quy-6-o-sg-1142551.html

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen bóng khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn đã gây choáng với những người đi đường cũng như cộng đồng mạng bởi sở hữu biển số đẹp hết nấc "ngũ quý" 6.

Ngoài biển kiểm soát "ngũ quý" 6 đắt giá, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic màu đen này có thiết kế tương tự như những chiếc xe sang chính hãng khác đang thuộc sở hữu của Phan Thành, em gái ca sĩ Lý Hải hay mới đây nhất là Diệp Lâm Anh đã tậu cho mình.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic biển ngũ quý 6 thuộc phiên bản 2018 với sự khác biệt chính là đèn pha thiết kế lại và dùng đèn Multibeam LED. Cản va trước cùng như hốc gió trước cũng được thay đổi thiết kế so với đời trước là Mercedes-Maybach S400 4Matic.

Bên trong nội thất của Mercedes-Maybach S450 4Matic 2018 biển "ngũ quý" 6 có đầy đủ các trang bị cao cấp như 2 hàng ghế sau có thể ngả tối đa 43,5 độ, tích hợp đệm đỡ bắp chân, nhớ vị trí và mát-xa. Gỗ dùng để ốp nội thất Mercedes-Maybach S450 là loại Designo chuyên dùng sản xuất đàn Pianno.

Giữa 2 hàng ghế thương gia của hành khách là các vật dụng như bộ ly champagne bằng bạc được chế tác bởi Robbe & Berking cùng ngăn đựng ly thiết kế tinh xảo, tủ lạnh 8,5 lít, bàn gấp và hệ thống giải trí với đầu đọc Blue-Ray. Các công nghệ an toàn mới và hiện đại nhất cũng được trang bị cho mẫu xe hạng sang mới nhà Mercedes-Benz này.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic 2018 biển "ngũ quý" 6 được trang bị động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.

Mercedes-Benz công bố giá chính hãng dành cho phiên bản xe siêu sang Maybach S450 4Matic là 7,219 tỷ đồng. Trong giới chơi biển, số 6 tượng trưng cho lộc và may mắn, biển tứ hay ngũ 6 được cho sẽ mang đến toàn lộc quanh năm cho chủ nhân. Chính vì điều này mà một số doanh nhân Việt cố gắng tìm cách để sở hữu được chiếc biển toàn số 6 đẹp mắt.

Video: Chi tiết xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Mercedes-Maybach S450, Mô-men xoắn, Mercedes-Maybach S450 4MATIC, Trang bị, Mã lực, Cực đại, Diệp Lâm Anh, Công suất, Nội thất, Hộp số tự động, Mercedes, Trang bị động cơ, Thiết kế, Mercedes-Maybach S400 4Matic, Tâm Võ, Toàn Lộc, Lý Hải, Mercedes-benz, Multibeam LED, Vi-đê-ô, Mô men, Cầu trước, Turbo diesel, Xe hạng sang, Bắp đùi, Ghế trước, Động cơ diesel

0 nhận xét: