Có tới 7 phiên bản nâng cấp khác nhau của mẫu xe bán tải Ford Ranger 2019, tất cả đều được độ off-road đa phong cách và nổi bật nhất tại tri...

Báo Kiến Thức: Ngắm dàn bán tải Ford Ranger 2019 độ off-road siêu độc

Có tới 7 phiên bản nâng cấp khác nhau của mẫu xe bán tải Ford Ranger 2019, tất cả đều được độ off-road đa phong cách và nổi bật nhất tại triển lãm xe độ SEMA 2018 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/ngam-dan-ban-tai-ford-ranger-2019-do-off-road-sieu-doc-1143734.html

Tham gia triển lãm xe độ SEMA 2018, hãng Ford khiến công chúng yêu xe mãn nhãn với bộ sưu tập xe bán tải Ford Ranger 2019 độ khủng ở tất cả các phiên bản. Cả 7 chiếc Ranger tại SEMA đều được độ off-road và sở hữu nhiều phụ kiện chính hãng, cũng như những phụ tùng độ dành riêng cho dòng xe.

Một trong số đó là mẫu Ford Ranger Project Nightfall được độ bởi ARE. Xe gây ấn tượng mạnh nhất ở phần ngoại thất được trang trí viền vàng lạ mắt, Cùng với đó là bộ mâm 20 inch cực khủng. Ngoài ra chiếc xe còn có bộ nẹp ốp nới rộng Bushwhacker, nắp thùng sau của ARE và hệ thống treo từ BDS/Fox.

Ford Ranger X Project từ hãng BDS. Điểm nổi bật nhất của chiếc xe đó là chassis được nối dài để lắp bộ thùng cỡ lớn, chứa đầy đủ các trang bị cho một chuyến phượt dài ngày.

Hệ thống treo của Ranger X cũng được đôn lên tới 6 inch và các trang bị như ba-đờ-sốc thép cùng tời điện. Xe có sức chứa hành lý cũng khá lớn.

Bản độ Ranger Pre-Runner dựa trên bản Ranger FX4, không chỉ có bộ mâm từ Raptor, chiếc xe còn sở hữu bộ vi sai với tỉ số truyền 3.73, phuộc Fox cùng tay đòn hệ thống treo BDS để đôn gầm lên cao hơn 3 inch.

Hệ thống xả Performance, lốp gai, ba-đờ-sốc thép của Desert Racer và hộp cứu thương hoàn thành các nâng cấp cho chiếc xe.

Bản độ Base Camp cho Ranger 2019 từ Ford Performance. Siêu phẩm này được bổ sung ba-đờ-sốc kèm tời điện của Warn và ống thở từ Ford Performance.

Điểm thu hút nhất có lẽ là đính kèm bộ lều có thể gấp gọn được gắn phía trên thùng sau, đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích cắm trại ngoài trời.

Bản độ Baja-Forged của LGE CTS là chiếc Ranger hiếm hoi không được trang bị hệ thống treo từ BDS và Fox. Xe chỉ được nâng cấp phuộc với giảm xóc điều chỉnh từ xa và các tay đòn nhôm CNC.

Ranger Baja-Forged còn sở hữu bộ lốp khủng 35 inch chuyên lội bùn, bodykit "hàng thửa" và thùng sau tích hợp đầy đủ những dụng cụ cần thiết.

Chiếc Ranger do Air Design USA sử dụng hàng loạt chi tiết thân xe chính hãng Ford Accessories như cản trước sau, nắp ca-pô với khe gió, cánh gió trên kính trước và phía sau đuôi. "Dàn chân" của bản độ này bao gồm tay đòn BDS, phuộc đôn Fox, mâm 20 inch kèm lốp 33 inch.

XBox Ranger là một bản độ theo phong cách khá quen thuộc tại các kỳ triển lãm SEMA do hãng Addictive Desert Design thiết kế.

Điểm cộng của siêu phẩm này là dàn điện tử hiện đại. Ngoài ra chiếc xe cũng được đôn phuộc, độ bánh và lắp các trang bị offroad như ba-đờ-sốc kèm tời điện và đèn chiếu sáng LED bar.

Video: Xem bán tải Ford Ranger 2019 tại triển lãm SEMA.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Led bar, Ford Ranger 2019, SEMA 2018, Hệ thống treo, Ranger do Air Design USA, Ford Accessories, Ranger Pre-Runner, LGE CTS, Ranger X, Xe độ, Khe Gió, Đèn chiếu sáng, Trang bị, Triển lãm, Chính hãng, Tượng Mạnh, Offroad, Cứu thương, CNC, Ford, La zăng, Ly hợp, Bộ giảm xóc, Độ xe, Chắn bùn

0 nhận xét: