Những hình ảnh, cũng như thông tin 5 chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, mới nhất đã cập bến Campuchia khiến nhiều người dự...

Báo Kiến Thức: Siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 sắp về Việt Nam?

Những hình ảnh, cũng như thông tin 5 chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, mới nhất đã cập bến Campuchia khiến nhiều người dự đoán mẫu xe này cũng sắp có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/sieu-xe-sang-rolls-royce-phantom-2018-sap-ve-viet-nam-1143723.html

Chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 thế hệ thứ 8 đã xuất hiện tại Campuchia. Không chỉ vậy, số lượng mẫu xe Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến tại đây đã có 5 chiếc.

Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến Campuchia có ngoại thất được phối 2 tông màu xám và đen sang trọng. Lưới tản nhiệt của xe được nâng cao hơn so với trước, biểu tượng Spirit of Ecstasy nằm cao hơn gần 12 mm trên nắp capô, cản va trước thiết kế lại, thân vỏ xung quanh được tích hợp thêm cũng mang đến thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

Rolls-Royce Phantom 2018 được đánh giá có thiết kế sắc sảo hơn và có điểm nhấn là đèn pha laser với khả năng chiếu sáng trên 600 m.

Được biết, siêu xe sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 sử dụng khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110 mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm so với thế hệ cũ.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ "hỗ trợ vệ tinh" khi sang số, nhờ đó, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Hiện chưa rõ mức giá bán của mẫu xe siêu sang này, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài, giá xe Rolls-Royce Phantom 2018 bán ra khởi điểm từ 420.325 USD.

Với sự có mặt của nhiều chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại Campuchia, không ít đại gia Việt đang nôn nóng chờ sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên tại Việt Nam trong thời gian tới.

Video: Chi tiết siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Phantom 2018, Thế hệ thứ 8, Rolls-Royce Phantom, Campuchia, Siêu xe, Việt đang, Mẫu xe, Spirit of Ecstasy, Từ Vị, Mã lực, Capô, Thứ 7, La-de, Ngoại thất, Thiết kế, Hộp số tự động, Dự đoán, Việt nam, Hộp số, Mô men, Dung tích, Mâm đúc, Không gian nội thất, Tản nhiệt, Chiếu sáng, Sơn ngoại thất, Turbo diesel

0 nhận xét: