Trang ôtô Copart mới đây đã đăng thông tin rao bán bộ đôi siêu xe sang Rolls-Royce bị tai nạn và đặc biệt là đã hư hỏng nặng, cả hai chiếc x...

Báo Kiến Thức: Siêu xe sang Rolls-Royce tai nạn nát đầu giá vẫn hơn 2 tỷ

Trang ôtô Copart mới đây đã đăng thông tin rao bán bộ đôi siêu xe sang Rolls-Royce bị tai nạn và đặc biệt là đã hư hỏng nặng, cả hai chiếc xe đều nát đầu và có giá dưới 100.000USD/chiếc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/sieu-xe-sang-rolls-royce-tai-nan-nat-dau-gia-van-hon-2-ty-1144729.html

Bộ đôi siêu xe sang Rolls-Royce bị tai nạn hư hỏng nặng với phần đầu dường như nát hoàn toàn đang được trang ôtô Copart rao bán với giá dưới 100.000 USD (khoảng dưới 2,3 tỷ). Đầu tiên là chiếc Phantom Drophead Coupe 2016 mới chỉ đi được chưa đầy 300 km nhưng với tình trạng bị tại nạn nghiêm trọng đang bị hư hại không khác gì xe phế thải xe đang được chủ nhân rao bán với giá chỉ 90.500 USD. Mức giá này rẻ đến hơn 1/6 giá trị ban đầu 650.453 USD mua mới chiếc xe.

Chiếc Phantom Drophead Coupe 2016 bị hư hỏng nặng và khiếm khuyết nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt. Nhiều đánh cho rằng nếu chấp nhận mua chiếc xe này chắc hẳn người mua phải chi số tiền có thể lên đến hàng trăm nghìn USD để tu sửa nó trở lại nguyên bản.

Ngoài phần ngoại thất có vẻ nát thì bên trong động cơ thoạt nhìn không có xây xước nhiều...

Chiếc xe mới chỉ chạy gần 300 km nên nội thất trong xe cũng còn mới nguyên.

Thứ hai là chiếc Rolls-Royce Dawn đời 2017 cũng hư hỏng không kém. Tuy nhiên vì chiếc xe này vốn đã cũ vì đã lăn bánh được 3772 km nên giá rao bán có phần rẻ hơn chỉ đến 60.500 USD.

Chiếc xe này cũng bị hư hỏng nghiêm trọng với các bộ phận như mui xe, cản, đèn pha, lưới tản nhiệt đều bị phá hủy gần như hoàn toàn. Ngoài ra, một chiếc bánh xe phía trước dường như cũng đang cần được thay thế.

Đuôi xe vẫn còn nguyên nhưng vẫn có một số chi tiết bị hư hại.

Bên trong nội thất không có xây xước gì.

Video: Những chiếc siêu xe sang Rolls-Royce tai nạn nát đầu.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Rolls-royce, Chiếc xe, Động cơ, Tản nhiệt, Rao bán, Tai nạn, Văn Anh, Đèn pha, Vi-đê-ô, Tu sửa, Phá hủy, La zăng, Mui xếp, Xe thể thao, Phế thải

0 nhận xét: