Toyota Corolla Sedan 2019 lựa chọn Triển lãm Ô tô Quảng Châu, Trung Quốc làm nơi ra mắt lần đầu tiên. Xe sẽ xuất hiện cùng Toyota Levin mới,...

Báo Kiến Thức: Toyota Corolla Sedan 2019 sắp ra mắt có gì hay?

Toyota Corolla Sedan 2019 lựa chọn Triển lãm Ô tô Quảng Châu, Trung Quốc làm nơi ra mắt lần đầu tiên. Xe sẽ xuất hiện cùng Toyota Levin mới, mẫu xe phát triển riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/toyota-corolla-sedan-2019-sap-ra-mat-co-gi-hay-1143021.html

Hãng xe Nhật Bản đã chính thức thông báo rằng mẫu sedan Toyota Corolla 2019 hoàn toàn mới sẽ được trưng bày trước công chúng trong tuần tới ở Triển lãm Ô tô Quảng Châu 2018 diễn ra từ ngày 17 đến 25/11 tới đây.

Corolla mới sẽ xuất hiện cùng Toyota Levin, mẫu xe phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc. Rất có thể chiếc sedan Corolla 2020 lần này được cấu hình cho thị trường Trung Quốc, nhưng cũng có thể là phiên bản chung cho tất cả thị trường. Trong khi đó, Levin được xem là phiên bản nâng cấp của Corolla bốn cửa.

Toyota chưa tiết lộ nhiều thông tin về chiếc Corolla 2020. Hiện mới chỉ biết mẫu sedan này dùng chung nền tảng module TNGA với "người anh em" Toyota Corolla Hatchback 2019. Điều đó có nghĩa, mẫu xe bốn cửa sẽ có cùng sức mạnh động cơ với mẫu 5 năm cửa.

Về thiết kế, Corolla 2019 bản sedan không khác nhiều bản hatchback. Hình ảnh rò rỉ trên mạng cho thấy 2/3 chiếc sedan được thiết kế giống hatchback. Chỉ 1/3 phía sau được kéo dài hơn cho phần cốp đựng.

Nhờ sở hữu khung gầm TNGA sẽ mang tới cho chiếc xe mới này không gian nội thất rộng rãi hơn và giảm tổng trọng lượng so với trước đây. Do đó, Toyota Corolla sedan 2019 sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn và đặc tính xử lý sắc bén hơn thế hệ trước.

Phiên bản Corolla hatchback sử dụng một động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít sản sinh 168 mã lực ở tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 155 lb-ft (210 Nm) ở tua máy 4.800 vòng/phút. Nó có hai lựa chọn hộp số gồm: một hộp số sàn 6 cấp và một hộp số vô cấp CVT Dynamic-Shift hoàn toàn mới với chế độ Sport và lẫy chuyển số.

Dự báo, mẫu sedan Toyota Corolla mới này sẽ sở hữu nhiều tính năng an toàn và dùng hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Nhật Bản. Chưa rõ khi nào mẫu xe này sẽ được bán ra thị trường. Giá cả cũng chưa được công bố, tuy nhiên chúng ta có thể chờ đến 25/11 này.

Video Chi tiết Toyota Corolla Sedan 2019.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Corolla 2020, Toyota Corolla, Hatch-back, Bản sedan, Thị trường Trung Quốc, Chiếc Sedan, Toyota, Toyota Corolla Hatchback 2019, Mẫu xe, Quảng châu, Mã lực, Lộ nhiều, Hộp số, Mô-men xoắn, Động cơ xăng, Triển lãm ô tô, Hữu Nhiều, Ra mắt, Xilanh, Thiết kế, Nguyễn Chung, Mô men, Cầu trước, Động cơ diesel, Turbo diesel, Tiết kiệm nhiên liệu

0 nhận xét: