Theo hãng xe Nhật Bản cho hay, cả Toyota Camry TRD và Avalon TRD phiên bản 2019 đều sẽ được bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen cùng m...

Báo Kiến Thức: Toyota 'nhá hàng' cặp đôi Camry TRD và Avalon TRD mới

Theo hãng xe Nhật Bản cho hay, cả Toyota Camry TRD và Avalon TRD phiên bản 2019 đều sẽ được bổ sung những chi tiết ngoại thất màu đen cùng một số thay đổi nhỏ trong nội thất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/toyota-nha-hang-cap-doi-camry-trd-va-avalon-trd-moi-1144677.html

Hãng xe ôtô Toyota đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố kế hoạch trình làng cặp đôi Toyota Camry và Avalon TRD mới trong triển lãm Ô tô Los Angeles 2018 diễn ra vào cuối tháng này. Theo đó, cả hai mẫu xe sedan này sẽ có ngoại hình thể thao và khiêu khích hơn.

Có thể thấy Toyota Camry TRD 2019 không khác biệt quá nhiều so với bản tiêu chuẩn. Thay vào đó, hãng Toyota chỉ bổ sung nóc màu đen tương phản và phần đuôi hầm hố hơn cho xe. Tại đây, chúng ta sẽ bắt gặp bộ khuếch tán màu đen bóng, cánh gió đuôi xe hệ thống xả TRD mới.

Tương tự Camry TRD mới, Toyota Avalon TRD 2019 cũng được bổ sung ngoại thất hầm hố hơn với những chi tiết màu đen bóng làm điểm nhấn, thanh ba-bô-lê thể thao hơn và bộ vành hợp kim riêng.

Hãng xe ôtô Toyota chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật cho cả hai mẫu xe này, nhưng nhiều khả năng mẫu Avalon TRD sẽ dùng động cơ V6 3.5L cho công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft (335 Nm).

Trong khi đó, mẫu xe Toyota Camry TRD 2019 mới này có thể được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.5L hoặc động cơ V6 3.5L. Vì là xe sedan thể thao, khả năng dùng động cơ V6 cao hơn, với công suất khoảng 301 mã lực và mô-men xoắn 267 lb-ft (361 Nm).

Bên trong Toyota Camry TRD 2019 là không gian nội thất bọc da màu đen phối đỏ tương phản. Thêm vào đó là thảm sàn do bộ phận Toyota Racing Development (TRD) chế tạo. Phong cách thể thao tiếp tục được áp dụng cho nội thất của Avalon TRD 2019 với tựa đầu ghế thêu chữ, dây đai an toàn màu đỏ và thảm sàn đặc biệt...

Các thông số chính xác nhất cũng như giá bán của cặp đôi Camry TRD và Avalon TRD mới sẽ được công bố trong triển lãm Ô tô Los Angeles 2018 diễn ra vào cuối tháng 11/2018 này.

Video: Toyota vén màn cặp đôi Camry TRD và Avalon TRD mới.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Toyota, Mẫu xe, Động cơ, Mã lực, Công suất, Đai an toàn, Toyota camry, Mô-men xoắn, Trang bị động cơ, Hãng xe Nhật Bản, Công bố, Sedan, Toyota avalon, SẼ CÓ, Cả hai, Trình làng, Nguyễn Chung, V6 3.5 L, V6 3.5L., Vi-đê-ô, La zăng, Mô men, Túi khí, Bảng điều khiển, Ghế da, Hợp kim

0 nhận xét: