Mẫu bán tải 'khủng' Nisssan Navara Sentinel là chiếc xe được phát triển với mục đích tăng khả năng vượt địa hình và đáp ứng nhiệm vụ...

Báo Người Đưa Tin: Bán tải 'hàng độc' Nissan Navara Sentinel trình làng

Mẫu bán tải 'khủng' Nisssan Navara Sentinel là chiếc xe được phát triển với mục đích tăng khả năng vượt địa hình và đáp ứng nhiệm vụ cứu hộ. Chiếc Pick-up gây ấn tượng bởi bộ dụng cụ cứu hộ đặt tại vị trí thùng sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/ban-tai-hang-doc-nissan-navara-sentinel-trinh-lang-355565.html

Chiếc xe sở hữu cản trước hầm hố với hệ thống tời điện, ốp mở rộng hốc bánh xe đi kèm bộ mâm mới và bộ lốp xe chuyên dụng cho địa hình off-road. Ngoài ra, xe còn được lắp thêm ống thở cho động cơ và một hệ thống đèn khẩn cấp phía trên mui xe.

Ngoại thất của Navara Sentinel cũng rất bắt mắt nhờ lớp sơn màu xanh dương Blue Thunder được lấy cảm hứng từ các loài vẹt xanh đuôi dài nổi tiếng ở Brazil, kết hợp với những đường trang trí màu vàng càng làm cho ngoại hình chiếc bán tải cứu hộ thêm nổi bật.

Tuy nhiên, điểm gây ấn tượng của bản độ Navara Sentinel đến từ vị trí thùng sau với hai tấm pin cỡ lớn lấy từ chiếc Nissan Leaf. Hệ thống pin này sẽ có nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong trường hợp mất điện thông qua 10 cổng sạc bố trí phía sau.

Thùng hàng của xe đã được điều chỉnh để bố trí nhiều trang bị như bộ pin và nhiều hộc chứ dụng cụ chuyên dụng khác, từ đồ bảo hộ, các loại đèn hiệu, mũ bảo hiểm, dây buộc… Một phần phía trên nắp thùng hàng được bố trí làm khu vực cất/hạ cánh cho thiết bị bay drone nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm, quan sát và ghi hình phục vụ công tác cứu trợ.

Nội thất của chiếc bán tải "hạng nặng" đến từ Nissan được nâng cấp như ghế bọc da màu đen với các đường viền tương phản. Các điểm nhấn màu vàng cũng xuất hiện tại vị trí cửa gió điều hòa và trung tâm bảng taplo, khu vực cần số, bệ tỳ tay…

Nissan không tiết lộ về "trái tim" của Navara Sentinel nhưng nhiều khả năng chiếc bán tải vẫn sử dụng động cơ dầu 4 xi-lanh 2.3L tăng áp cho hai mức công suất là 157 mã lực hoặc 187 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Ngoài ra xe đã được nâng cấp với một số trang bị chuyên offroad như bộ lốp địa hình Heavy Duty GT Radical 285/75R16 Adventuro MT, ống thở hỗ trợ xe vượt qua vùng nước sâu.

NAM DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Bán tải, Động cơ, Mã lực, Trang bị, Công suất, Địa hình, Hộp số tự động, Nâng cấp, Offroad, Nissan, Xilanh, Lấy cảm hứng, SẼ CÓ, Cửa gió, Sơn màu xanh, Một phần, Đường Trang, Nissan Leaf, CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG, Brazil, Hộp số, Hàng độc, Sơn bóng, Vô lăng, Tỷ số nén, Dung tích

0 nhận xét: