Sau gần 2 tháng tự mày mò, 2 chàng trai người Hà Tĩnh đã cho ra lò bản độ 'siêu xe mui trần' độc đáo từ một chiếc xe 'đồng nát&#...

Báo Người Đưa Tin: Cận cảnh 'siêu xe mui trần' độ từ xe 'đồng nát' của 2 anh em ở Hà Tĩnh

Sau gần 2 tháng tự mày mò, 2 chàng trai người Hà Tĩnh đã cho ra lò bản độ 'siêu xe mui trần' độc đáo từ một chiếc xe 'đồng nát' Daewoo Celio đời 1998 có giá 50 triệu đã không thể sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/can-canh-sieu-xe-mui-tran-do-tu-xe-dong-nat-cua-2-anh-em-ha-tinh-a410127.html

Chủ nhân chiếc xe là anh em Võ Văn Trung (SN 1993) và Võ Văn Kiên (SN 1998), trú tại thôn 5, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Cả 2 anh em đã mất gần 2 tháng để độ chiếc xe Daewoo Celio đời 1998, được gia đình mua cách đây 3 năm với giá 50 triệu đồng.

Xe có ngoại hình khá hầm hố với phần đầu và đuôi xe trông như anh em thất lạc của Lamborghini. Xe được trang bị bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. “Siêu xe mui trần” này sở hữu màu sơn đen nhám với điểm chính là cái tên Trung Kiên màu đỏ được dán lên nắp capo. Bên trong khoang lái mẫu xe độ này có 2 ghế ngồi được bọc da màu đỏ.

Sau khi chế tạo xong, rất nhiều người thích thú đến xem chiếc “siêu xe tự chế” của 2 anh em và xin được chụp ảnh kỷ niệm. Theo Trung và Kiên cho biết, chiếc xe chỉ đi trong đường làng chứ không di chuyển ra QL.

Trung tá Lê Văn Sơn, Đội trưởng CSGT Công an huyện Hương Khê cho biết, việc hai thanh niên sáng tạo chiếc xe đẹp và bắt mắt rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng khuyến cáo không nên chạy ra đường, nếu muốn lưu thông thì cần phải đi xin ý kiến của các cấp có thẩm quyền.

Thiện Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Võ Văn Trung, Daewoo Celio, Lamborghini, Hà Tĩnh, Chiếc xe, Võ Văn Kiên, Xã Phúc Đồng, Anh em, Cảnh ', Huyện Hương Khê, Xe tự chế, Thôn 5, Capô, Đường làng, Khoang lái, Ra lò, Mày mò, Đèn vĩnh cửu, Độ xe, Bảng điều khiển

0 nhận xét: