Hãng xe Nhật đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố kế hoạch trình làng cặp đôi Toyota Camry TRD và Avalon TRD mới trong triển lãm ô tô Lo...

Báo Người Đưa Tin: Chất ngất với 'của lạ' Toyota Camry và Avalon phiên bản TRD

Hãng xe Nhật đã khiến nhiều người bất ngờ khi công bố kế hoạch trình làng cặp đôi Toyota Camry TRD và Avalon TRD mới trong triển lãm ô tô Los Angeles 2018 diễn ra vào cuối tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/chat-ngat-voi-cua-la-toyota-camry-va-avalon-phien-ban-trd-355620.html

Toyota Camry TRD không có nhiều thay đổi, ngoại trừ nóc xe màu đen đối với với màu thân xe, cùng phần đuôi xe khiêu khích hơn, với bộ khuếch tán gió sau màu đen bóng, cánh gió sau, và hệ thống ống xả TRD. Nội thất chiếc sedan cũng toát lên vẻ năng động hơn hẳn với da đen và da lộn bọc ghế đi kèm chỉ khâu đỏ tương phản. Tựa đầu, dây an toàn và thảm trải sàn đều mang nét riêng của phiên bản TRD.

Trong khi đó, Toyota Avalon TRD 2019 cũng được bổ sung ngoại thất hầm hố hơn với những chi tiết màu đen bóng làm điểm nhấn, thanh ba-bu-lê thể thao hơn và bộ vành hợp kim riêng.

Toyota chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật, nhưng nhiều khả năng mẫu Avalon TRD sẽ dùng động cơ V6 3.5L cho công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft (335 Nm).

Trong khi đó, mẫu Camry TRD có thể được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.5L hoặc động cơ V6 3.5L. Vì là xe sedan thể thao, khả năng dùng động cơ V6 cao hơn, với công suất khoảng 301 mã lực và mô-men xoắn 267 lb-ft (361 Nm).

Thương hiệu nâng cấp xe hiệu năng cao chính hãng của Toyota - Toyota Racing Development (TRD) là bộ phận chuyên biệt nghiên cứu những phụ kiện nâng cấp từ nội thất đến ngoại thất như body kit, logo, cần số thể thao,... cho đến những phụ kiện cải thiện cảm giác lái (handling) của chiếc xe như hệ thống treo điều chỉnh được (coilover), mâm xe kích thước lớn, hệ thống pô, lọc gió hiệu năng cao... Ngoài ra, TRD cũng cung cấp cả dầu nhớt, dầu phanh, dầu hộp số phục vụ cho mục đích đua xe hay sử dụng xe ở cường độ cao.

NAM DƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Avalon TRD, Los Angeles 2018, Mô-men xoắn, Mã lực, Camry TRD, Body Kit, Động cơ, V6 3.5L., Toyota Racing Development, Cần số, Ngoại thất, Sedan, Toyota, Bọc ghế, Nâng cấp, Khuếch tán, Trang bị động cơ, Logo, Nhật Bản, La zăng, Mô men, Vi sai, Người da đen, Cần sang số, Vành xe

0 nhận xét: