Võ Văn Trung (SN 1993) đã cùng em trai trú xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh mua một chiếc xe 'đồng nát' Daewoo Cielo đời 1998 ...

Báo PetroTimes: Chàng trai trẻ Hà Tĩnh tự chế 'siêu xe' mui trần

Võ Văn Trung (SN 1993) đã cùng em trai trú xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh mua một chiếc xe 'đồng nát' Daewoo Cielo đời 1998 rồi mày mò, tự chế thành 'siêu xe' mui trần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/chang-trai-tre-ha-tinh-tu-che-sieu-xe-mui-tran-520790.html

Hai anh em Trung và Kiên đã lùng mua chiếc xe Daewoo Cielo với giá 50 triệu đồng, sau đó bắt tay vào quá trình cắt bỏ một số dàn áo nguyên bản của xe, mui xe hay cả 2 hàng ghế sau. Tiếp theo, họ tạo hình dáng mới cho chiếc xe.

Sau khi mua được chiếc xe Daewoo Cielo đời 1998 không thể sử dụng được nữa, anh em Trung và Kiên đã dỡ toàn bộ phần thân xe, để độ lại theo ý tưởng của mình.

Ngoài 50 triệu đồng tiền mua chiếc xe Daewoo Cielo “đồng nát", hai anh em Trung và Kiên đã bỏ ra thêm khoảng 60 triệu đồng để cho ra đời bản độ xe mui trần độc đáo cho riêng mình.

Kiên đã độ lại chiếc xe với cảm hứng lấy từ mẫu xe cổ Shelby Cobra 427. Trong hơn hai tháng, hai anh em gần như trắng đêm, say sưa xem bản thiết kế, chế theo ý tưởng, và thực hiện các công đoạn một cách ưng ý nhất.

Từ chiếc xe đồng đát, Trung và Kiên đã khiến người dân trên địa bàn, bạn bè và cả cộng đồng mạng bất ngờ và thích thú với chiếc siêu xe tự chế.

Ngoại hình xe khá hầm hố với phần đầu và đuôi xe trông như xe Batman. Màu sơn đen mờ thu hút sự chú ý.

Chiếc xe được lắp bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc, phía trên là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Xe có 2 ghế ngồi bọc da màu đỏ pha đen

Tên Trung Kiên được dán lên nắp capô

Rất nhiều bạn trẻ đã đến nhà Trung và Kiên để xem chiếc xe. Nhiều bạn còn xin được ngồi, thử lái chiếc siêu xe đặc biệt này.

Hai anh em Trung và Kiên cho biết, trong tương lai có thể độ tiếp những dòng xe khác để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Xe cổ, Daewoo Cielo, Hai Anh, Siêu xe, Chiếc siêu xe, Dàn áo, Xe mui trần, Anh em, Mày mò, Nhà Trung, Hà Tĩnh, Đen mờ, Đèn vĩnh cửu, Mui xe, Capô, Cắt bỏ, La zăng, Mui xếp, Vô lăng, Vành xe, Đèn đuôi

0 nhận xét: