Từ một chiếc xe cũ kỹ bị vứt xó nhiều năm ở góc vườn, nam thanh niên ở Hà Tĩnh đã cùng cậu em trai độ thành chiếc 'siêu xe Lamborghini&#...

Báo PNSK: Chàng trai 9X độ 'siêu xe' mui trần để rước dâu từ chiếc ô tô chờ bán ve chai

Từ một chiếc xe cũ kỹ bị vứt xó nhiều năm ở góc vườn, nam thanh niên ở Hà Tĩnh đã cùng cậu em trai độ thành chiếc 'siêu xe Lamborghini' mui trần độc đáo để chuẩn bị cho ngày cưới vợ của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: http://phunusuckhoe.vn/chang-trai-9x-do-sieu-xe-mui-tran-de-ruoc-dau-tu-chiec-o-to-cho-ban-ve-chai-c10a301980.html

Chiếc “siêu xe” độc đáo thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhiều ngày qua do hai anh em ruột Võ Văn Trung (25 tuổi) và Võ Văn Kiên (20 tuổi, trú xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) chế tạo.

Chiếc "siêu xe" mui trần của hai anh em Trung và Kiên chuẩn bị cho ngày rước dâu

Theo Trung, đây vốn là chiếc xe Daewoo Celio đời 1998 được gia đình mua cách đây 3 năm với giá 50 triệu đồng. Nhiều tháng trước, thấy chiếc xe này bị vứt xó ngoài vườn, cậu nảy sinh ý định độ thành một chiếc mui trần để làm xe rước dâu cho bản thân mình sắp tới.

Nghĩ là làm, Trung cùng cậu em trai của mình bắt đầu mua sắm các vật dụng cần thiết rồi mày mò chế tác lại chiếc xe theo phiên bản Lamborghini mui trần. Chiếc xe 5 chỗ được cắt bỏ hàng ghế sau để thành xe 2 chỗ ngồi. Trên xe cũng được trang bị những bộ đèn pha nhỏ dạng LED có thể đổi màu sắc, ngoài ra phía trên bóng đèn còn thiết kế gắn dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

Hai anh em Trung và Kiên trên chiếc "siêu xe" vừa hoàn thành

Sau 2 tháng mày mò, chiếc “siêu xe” mui trần độc đáo cũng hoàn thành trong sự ngỡ ngàng và thán phục của nhiều người. Toàn bộ máy móc của chiếc xe đều được giữ nguyên bản, cặp đôi này chỉ cắt bỏ và thay mới bằng chất liệu sắt và tôn. Chiếc xe có màu trắng nguyên bản cũng được đổi sang màu đen để thêm nổi bật.

Bà Phan Thị Thanh (47 tuổi, mẹ Trung và Kiên) cho hay rất bất ngờ về khả năng của hai cậu con trai của mình bởi cả hai đều không làm việc liên quan gì đến xe cộ. “Không ngờ từ chiếc xe đồng nát bỏ không đó mà chúng lại chế ra được một chiếc xe đẹp mắt như trong phim vậy”, bà Thanh nói.

Chiếc "siêu xe" của hai anh em 9X Hà Tĩnh

“Mình và người yêu sắp chuẩn bị làm đám cưới nên mong muốn có một chiếc mui trần để ngày rước dâu thêm long trọng hơn. Thuê thì rất khó nên mình nảy sinh ra ý tưởng này, may là hai anh em kịp hoàn thành trước ngày cưới”, Trung vui vẻ cho biết.

Chiếc mui trần độc đáo đã sẵn sàng cho ngày rước dâu

Nguyễn Phan

Tìm kiếm:✨

  • Hà Tĩnh, Siêu xe, Chiếc xe, Ghế sau, Daewoo Celio đời 1998, Lamborghini, Đèn vĩnh cửu, Chiếu sáng, Đèn pha, Rước dâu, LED, Võ Văn Trung, Trang bị, Màu sắc, Võ Văn Kiên, Trần Để, Bà Phan Thị Thanh, Chú rể, Góc vườn

0 nhận xét: