Tem chống giả được dán trên sản phẩm. Tuy nhiên, dù là tem chống giả thông thường hay sản xuất bằng công nghệ cao thì vẫn có thể bị làm giả....

Báo TBDN: Tem chống giả vẫn bị làm giả, người dùng nên phân biệt như thế nào?

Tem chống giả được dán trên sản phẩm. Tuy nhiên, dù là tem chống giả thông thường hay sản xuất bằng công nghệ cao thì vẫn có thể bị làm giả. Làm thế nào để phân biệt?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBDN, nguồn bài: http://tbdn.com.vn/tem-chong-gia-van-bi-lam-gia-nguoi-dung-nen-phan-biet-nhu-the-nao_n42916.html

Đối với loại tem chống giả thông thường, dùng tay lột nhẹ, tem giả sẽ không rách, thậm chí có thể dán lại, còn tem thật sẽ bị rách. Về độ sắc nét, tem giả họa tiết không rõ ràng, không sắc nét, màu sắc na ná, chữ in có thể bị nhòe. Tem thật họa tiết màu sắc rõ ràng, sắc nét, không tẩy xóa.

* Đối với tem chống giả công nghệ cao, khi dùng đèn laze chiếu vào, tem giả không hiện logo, còn tem thật hiện logo hoặc ký hiệu của công ty.

* Nếu tem chống giả được tích hợp công nghệ nhắn tin và QR code, người dùng có thể cào lớp phủ, nhắn tin theo mã số về tổng đài 8077, nếu tem giả, tổng đài sẽ không có phản hồi, hoặc xác nhận nội dung chưa đúng. Còn tem thật, sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận sản phẩm thật.

* Nếu tem chống giả tích hợp công nghệ nước, khi thoa nước lên tem, tem giả sẽ không hiện ký hiệu chìm. Tem thật sẽ hiện chữ hoặc ký hiệu của công ty.

* Nếu tem chống giả tích hợp công nghệ nhiệt, khi dùng lửa hơ lên con tem, chữ trên con tem giả sẽ không mất đi, còn tem thật, chữ trên tem sẽ biến mất.

Nguồn VTV

Tìm kiếm:✨

  • Màu sắc, TEM CHỐNG GIẢ, Logo, Họa tiết, Xuất bằng công nghệ cao, Người dùng, Công nghệ nước, Làm giả, QR Code, Phản hồi, La-de, Vtv, Sản phẩm

0 nhận xét: