Hyundai Grand i10 và Accent là hai mẫu xe ăn khách liên tiếp dẫn đầu lượng ô tô Hyundai bán ra tại thị trường Việt Nam giúp doanh số xe Hyun...

Báo VietQ: Grand i10 và Accent lập kỉ lục doanh số: Hyundai Thành Công tăng trưởng trở lại

Hyundai Grand i10 và Accent là hai mẫu xe ăn khách liên tiếp dẫn đầu lượng ô tô Hyundai bán ra tại thị trường Việt Nam giúp doanh số xe Hyundai Thành Công khởi sắc trở lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/grand-i10-va-accent-lap-ki-luc-doanh-so-hyundai-thanh-cong-tang-truong-tro-lai-d150972.html

Theo báo Giao Thông, mới đây Hyundai Thành Công (HTC) đã thông báo kết quả bán hàng tháng 9/2018, tổng doanh số tháng tăng nhẹ so với tháng trước, đạt 5.613 xe, cộng dồn 9 tháng đầu năm 2018 đạt 44.536 xe. Con số này đã vượt xa doanh số của HTC trong cả năm 2017 (30.800 xe).

Theo đó, Grand i10 tiếp tục là mẫu xe dẫn đầu của Hyundai Thành Công trong tháng 9/2018 với 1.572 xe. Doanh số cộng dồn trong 9 tháng đầu năm đạt 17.792 xe.

Grand i10 và Accent giúp Hyundai Thành Công lập kỷ lục doanh số. Ảnh minh họa

Trong khi đó, mẫu xe Accent cũng giữ vững vị trí thứ 2 về doanh số của Hyundai Thành Công với 1.305 xe bán ra trong tháng 9. Mẫu Accent khá đặc biệt khi mới chỉ được bán ra từ giữa tháng 4 nhưng đã đạt mức doanh số ấn tượng 7.169 xe chỉ sau chưa đầy 5 tháng bán ra. Đây là một trong những mẫu xe mới ra mắt có doanh số cao nhất và nằm trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng.

Bên cạnh đó, theo báo Giao Thông, HTC cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh của mẫu crossover Tucson khi tăng 34% so với tháng trước, đạt 716 xe, doanh số cộng dồn từ đầu năm đạt 4.535 xe. Tiếp đến là các mẫu xe Elantra (3.534), SantaFe (4.240 xe). Mẫu Kona tuy mới được bán ra những có doanh số khá khích lệ 415 xe sau hơn 1 tháng bán ra.

Ở một diễn biến khác, mới đây Hyundai đã công bố giá bán cho các mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Theo báo Dân Trí, hiện Hyundai đã có 6 mẫu xe lắp ráp trong nước, bao gồm: Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson và SantaFe, cùng với đó là các dòng xe thương mại như xe khách, xe tải nhẹ tại nhà máy ở Ninh Bình.

Bảng giá xe Hyundai tại Việt Nam cập nhật tháng 11/2018. Ảnh: Dân Trí

Được biết, từ đầu năm, HTC đã tạm dừng phân phối các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc nhằm tập trung, mở rộng sản xuất, lắp ráp dòng xe du lịch tại Việt Nam không chỉ cung cấp thị trường trong nước.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Đỗ Thu Thoan

Tìm kiếm:✨

  • Mẫu xe, Doanh số, Hyundai, Hyundai Grand i10, Tại Việt Nam, Hyundai Thành Công, Grand i10, Ô tô, Ra mắt, Dòng xe, BẢNG GIÁ XE, Crossover, Phân phối, Năm Đạt, Thương mại, HTC, Khẩu nguyên chiếc, Việt nam, Đỗ Thu Thoan, Nhật Bản, Santa Fe, Báo dân trí, Ô tô nhập khẩu, Thị trường trong nước, Xe khách, Xe tải

0 nhận xét: