Kia mới đây đã tung ra hình ảnh đầu tiên gây sự tò mò về chiếc Crossover thế hệ mới Kia Soul 2020 mà họ đã xác nhận sẽ có màn ra mắt tại tri...

Báo VietTimes: Kia Soul 2020 thế hệ mới sẽ có màn ra mắt vào cuối tháng 11/2018

Kia mới đây đã tung ra hình ảnh đầu tiên gây sự tò mò về chiếc Crossover thế hệ mới Kia Soul 2020 mà họ đã xác nhận sẽ có màn ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2018 vào cuối tháng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietTimes, nguồn bài: http://viettimes.vn/kia-soul-2020-the-he-moi-se-co-man-ra-mat-vao-cuoi-thang-11-2018-308458.html

Hình ảnh dựng của Kia Soul 2020 dựa trên những gì mà các phóng viên đã chụp được khi mẫu xe này chạy thử trên đường. (Nguồn Carscoops)

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết thế hệ thứ 3 của Kia Soul sẽ mang đến "cấp độ linh hoạt tuyệt vời cho mọi người" thông qua "thiết kế táo bạo, tiện ích được nâng cấp triệt để".

Qua hình ảnh mà Kia tiết lộ, có thể thấy Soul 2020 vẫn giữ thiết kế hình hộp truyền thống với đèn hậu chạy dọc và cửa sau gần như thẳng đứng. Nó cũng ám chỉ Kia Soul 2020 sẽ có một thiết kế trần nổi khi phần trần xe và thân xe được tách biệt bằng một khu vực được ốp nhựa màu đen nổi bật dòng chữ Soul ở khu vực trụ D.

Trước đó, các tấm hình chụp được chiếc xe này đang chạy thử trên đường còn cho thấy thiết kế của Kia Soul 2020 đã có bước tiến hóa một cách đáng kể với dải đèn chiếu sáng ngày LED mảnh mai phía trên và cụm đèn pha bố trí thấp ở phía dưới, tương tự như mẫu xe đồng hương Hyundai Kona.

Bên trong, Kia Soul 2020 có khả năng được xây dựng bằng các vật liệu chất lượng cao hơn và công nghệ hiện đại hơn. Dựa trên hình ảnh chụp trộm, Kia Soul 2020 có một vô-lăng mới, các nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, hệ thống thông tin giải trí được cập nhật và cần số sử dụng dạng núm xoay.

Kia cho biết hệ thống truyền động của Soul 2020 có cả động cơ turbo, hút khí tự nhiên và động cơ điện. Các mô hình động cơ truyền thống nhiều khả năng được chia sẻ cùng với Hyundai Kona như I-4 2.0L công suất 147 mã lực, mô-men xoắn 178 Nm và I-4 1.6L Turbo công suất175 mã lực, mô-men xoắn 264 Nm.

Mô hình động cơ điện của Soul sẽ sử dụng động cơ điện sản sinh khoảng 201 mã lực, mô-men xoắn 292 Nm và bộ pin lithium-ion 64 kWh, cho phép chiếc xe chạy được quãng đường 415 km mới phải sạc.

Phiên bản chạy điện nhiều khả năng sẽ chỉ có dẫn động bánh trước, trong khi phiên bản tiêu chuẩn sẽ có cả tùy chọn dẫn động 4 bánh. Kia Soul 2020 hoàn toàn mới dự kiến được bán ra vào đầu năm 2019 và sẽ bán ra phiên bản Limited ở một số thị trường.

Đó là tất cả các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc chia sẻ. Tất nhiên, mọi thứ về chiếc Crossover này sẽ được làm sáng tỏ khi triển lãm Los Angeles 2018 diễn ra vào 30/11.

Kỳ Long /

Tìm kiếm:✨

  • Nhạc soul, Kia Soul, Los Angeles 2018, Động cơ điện, Mô-men xoắn, Hyundai Kona, Ô tô Hàn Quốc, Mã lực, Crossover, Xe và, L Turbo, Thiết kế, Mẫu xe, Hoàn Toàn Mới, Cần số, Động cơ, Tiến hóa, Hàn quốc, Vô lăng, Không gian nội thất, Mô men, Mui xe, Nút điều khiển, Mô tơ, Cầu trước, Thân xe, Vi sai, Vóc dáng

0 nhận xét: