Chiếc Mazda 3 2019 bản hatchback đang trong quá trình chạy thử bất ngờ lộ thiết kế nội thất với ít nút bấm hơn và một màn hình cảm ứng lớn ở...

Báo VnMedia: Mazda 3 2019 lộ nội thất trên đường chạy thử: Đẹp và sang hơn phiên bản cũ

Chiếc Mazda 3 2019 bản hatchback đang trong quá trình chạy thử bất ngờ lộ thiết kế nội thất với ít nút bấm hơn và một màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201811/mazda-3-2019-lo-noi-that-tren-duong-chay-thu-dep-va-sang-hon-phien-ban-cu-619510/

Chiếc Mazda 3 2019 đang trong những giai đoạn chạy thử cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vẫn được giấu kín ngoại hình. Tuy nhiên, có thể thấy thiết kế tổng thể vẫn giữ phong cách đặc trưng của Mazda với cụm đèn pha đẹp mắt, mảnh hơn thế hệ hiện hành và sử dụng hoàn toàn công nghệ LED.

Mazda 3 2019 sở hữu thiết kế dữ dằn hơn người tiền nhiệm

Mặt trước nổi bật với cụm lưới tản nhiệt chính khổng lồ, chiếm gần như trọn vẹn phần đầu xe. Có thể thấy Mazda 3 2019 có ngoại hình dữ dằn và nam tính hơn hẳn người tiền nhiệm.

Vô lăng 3 chấu đẹp mắt

Nội thất xe cũng có sự thay đổi lớn với phong cách thiết kế táp-lô chia làm 2 tầng với việc lược bỏ rất nhiều nút bấm và thay vào đó là màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm. Tương tự phiên bản concept, nội thất Mazda 3 2019 được trang bị bảng điều khiển với 3 đồng hồ hình tròn và vô-lăng 3 chấu ốp kim loại đánh bóng rất đẹp mắt.

Màn hình cảm ứng lớn ở trung tâm

Nhiều chi tiết nẹp crom sáng bóng và ốp da

Theo hãng xe Nhật, Mazda 3 2019 sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-X tiên tiến với hệ thống đánh lửa nén kiểm soát không cần bugi (Spark Controlled Compression Ignition - SCCI). Mazda cũng khẳng định động cơ SkyActiv-X có thể mang đến hiệu suất như máy xăng nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu như máy dầu. Phiên bản cao cấp nhất có dung tích 2.0L và trang bị turbo tạo ra công suất tối đa 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 230 Nm.

Dự kiến, Mazda 3 2019 sẽ được ra mắt ngay cuối năm nay.

Khánh Đoàn

Tìm kiếm:✨

  • Mazda 3 2019, Mazda, Bảng điều khiển, Màn hình cảm ứng, Nội thất, Động cơ, Thiết kế, Hatch-back, Mô-men xoắn, Khánh Đoàn, Ra mắt, Vô lăng 3, Đèn pha, Spark Controlled Compression Ignition, Máy xăng, Máy dầu, Bản Concept, Xe Nhật, Công nghệ Led, Crom, Gương chiếu hậu, Mã lực, Mô men, Nút điều khiển, Vành đúc hợp kim, Thiết kế nội thất, Cầu trước, Động cơ diesel, Cảm ứng, Turbo diesel

0 nhận xét: