Chiếc Pagani Huayra BC này thuộc sở hữu của Steven Zhang - Chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Inter Milan (Italia). Bài viết này thuộc danh mục...

Báo VOV: Ảnh chi tiết Pagani Huayra BC của Chủ tịch Inter Milan

Chiếc Pagani Huayra BC này thuộc sở hữu của Steven Zhang - Chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Inter Milan (Italia).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/anh-chi-tiet-pagani-huayra-bc-cua-chu-tich-inter-milan-836168.vov

Chủ tịch của Inter Milan, Steven Zhang là một trong số 20 khách hàng may mắn sở hữu một trong 20 chiếc Huayra BC trên thế giới.

Chiếc xe của anh mang số thứ tự 13 với nhiều chi tiết được cá nhân hóa và cả logo câu lạc bộ cùng dòng chữ “Nerazzurro” trên cánh gió phía sau.

Chiếc xe đặc biệt này sở hữu màu ngoại thất xanh dương đậm với những đường viền màu vàng ở cản trước và bánh xe. Bộ sọc ba màu cờ Ý chạy dài từ đầu xe đến hết đuôi xe, phân biệt hai màu sơn xanh-đen của xe.

Pagani cho biết, Huayra BC được hãng sử dụng công nghệ vật liệu mới mang tên “carbon triax”, nhẹ hơn carbon thường 50% và cứng hơn 20%. Điều này giúp trọng lượng khô của Huayra chỉ ở mức 1.218 kg.

Huayra BC vẫn sử dụng động cơ AMG M150 V12 dung tích 6.0 lít tăng áp kép như Huayra tiêu chuẩn nhưng công suất đã được Pagani nâng lên 755 mã lực đi cùng 1.100 Nm mô-men xoắn. Xe sử dụng hộp số tuần tự X-trac 7 cấp ly hợp đơn.

Huayra BC có khả năng tăng tốc 0 - 100 km/h trong 2,3 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 370 km/h.

Nội thất chiếc xe của Zhang được bọc da hai màu xanh-đen với chỉ thêu tương phản màu trắng. Thiết kế nội thất của Huayra BC không quá khác biệt với Huayra thường với sợi carbon và nhôm làm chủ đạo.

Pagani cho biết hãng chỉ sản xuất đúng 20 chiếc Huayra BC Coupe với giá mỗi chiếc lên đến 3,7 triệu USD.

Logo Inter Milan cùng biệt danh "Nerazzurra" của Inter Milan được sơn trên khu vực cánh gió phía sau.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Huayra BC, Steven Zhang, Pagani Huayra BC, CTV Ngọc Bách, Cánh gió, Các-bon, Nm mô-men, Inter milan, Chiếc xe, Sợi carbon, Công nghệ vật liệu, ĐẾN HẾT, Ly hợp, Cá nhân hóa, Thiết kế nội thất, Ngoại thất, Làm chủ, Italia, Sản xuất, La zăng, Mã lực, Mô men, Vi sai, Cần sang số, Trục cam, Mui xếp, Xe thể thao

0 nhận xét: