Chủ đề của triển lãm Sao Paulo Motor Show năm nay là xe tải và Nissan có lẽ không làm các người hâm mộ thất vọng khi ra mắt chiếc Frontier S...

Báo VOV: Xe cứu hộ Frontier Sentinel của Nissan

Chủ đề của triển lãm Sao Paulo Motor Show năm nay là xe tải và Nissan có lẽ không làm các người hâm mộ thất vọng khi ra mắt chiếc Frontier Sentinel.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/xe-cuu-ho-frontier-sentinel-cua-nissan-835593.vov

Được thiết kế bởi đội ngũ đến từ Brazil của nhà sản xuất, Frontier Sentinel là một chiếc xe cứu hộ cơ bắp được sử dụng với mục đích phục vụ cho những tình huống xảy ra ở các địa điểm xa xôi.

Khoác lên mình lớp sơn Blue Thunder khá bắt mắt, chiếc xe dường như sẵn sàng với mọi tình huống, nó được trang bị một tấm bảo vệ gầm ở phía trước, một tời và bánh xe đặc biệt sử dụng lốp địa hình.

Chiếc xe cũng được trang bị đèn chiếu sáng mở rộng ở vành, ống thở trên cao và mui xe tùy chỉnh với đèn khẩn cấp.

Điểm đặc biệt nhất của phiên bản này là thùng xe phía sau chứa hai bộ pin đến từ Nissan Leaf.

Bộ pin có thể được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị và cung cấp điện trong khu vực không có điện.

Bên cạnh việc chứa các bộ pin, thùng xe còn có một ngăn trữ đồ độc đáo với ngăn kéo có thể dễ dàng kéo ra khi nắp sau được hạ xuống.

Các ngăn được thiết kế để chứa các dụng cụ cứu hộ như: Găng tay, đèn lồng, mũ bảo hiểm, rìu và dây thừng. Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, nắp của thùng xe đóng vai trò như một bệ phóng cho một thiết bị bay không người lái đi kèm với xe.

Những thay đổi về nội thất thì khiêm tốn hơn khi chiếc xe có ghế da màu đen với điểm nhấn với màu vàng tương phản.

Màu vàng cũng được xuất hiện trên khu vực hộp số, hộc đựng cốc, bảng điều khiển trung tâm...

Nissan không công bố thông số kỹ thuật cụ thể nhưng mẫu xe này có lẽ sẽ được trang bị động cơ diesel dung tích 2.3 L công suất 157 mã lực hoặc 187 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh.

CTV Anh Quân/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Thùng xe, Nissan, Như một, Thiết kế bởi, Cứu hộ, Hộp số, Nissan Leaf, Từ Brazil, Chiếc xe, Mã lực, Mui xe, Trang bị, KHÔNG LÀM, Đèn lồng, Động cơ xăng, Cực đại, Sơn bóng, Vi sai, Lưới điện, Chiếu sáng, Máy bay không người lái, Nút điều khiển

0 nhận xét: