Để kỷ niệm 30 năm có mặt tại thị trường Nam Phi, hãng xe Subaru sẽ ra mắt phiên bản giới hạn mới WRX STi 2019 được gọi là Diamond. Bài viết ...

Báo VTC: Subaru ra mắt phiên bản WRX STi Diamond 2019 tại Nam Phi, chỉ có 30 chiếc

Để kỷ niệm 30 năm có mặt tại thị trường Nam Phi, hãng xe Subaru sẽ ra mắt phiên bản giới hạn mới WRX STi 2019 được gọi là Diamond.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/subaru-ra-mat-phien-ban-wrx-sti-diamond-2019-tai-nam-phi-chi-co-30-chiec-d439184.html

Phiên bản giới hạn WRX STi Diamond được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật của Subaru Nam Phi và đây cũng là bản mạnh nhất từng được ra mắt tại khu vực này.

Sức mạnh của Subaru WRX STi đến từ khối động cơ tăng áp 2,5 lít, mức mô-men xoắn 342lb-ft (464Nm) và thế hệ ống xả mới mang lại hiệu suất tốt nhất.

Tuy nhiên, phiên bản mạnh nhất từng được Subaru chính thức bán ra vẫn thuộc về Impreza STI CS400 2010, một phiên bản giới hạn tại Anh được trang bị động cơ Cosworth cùng mô-men xoắn 400lb-ft (542Nm).

Sabaru WRX STi Diamond Edition. (Ảnh: Carscoops)

Sabaru Nam Phi tuyên bố, phiên bản WRX STi Diamond Edition mới có thể đạt vận tốc 100 km/h trong 5 giây trên đường bằng phẳng, nhanh hơn 0,7 giây so với tiêu chuẩn STi.

Phiên bản Diamond cũng nhanh hơn một giây trong bài kiểm tra tăng tốc từ 0-160 km/h chỉ trong 13,7 giây so với 14,76 giây của phiên bản mẫu chuẩn và tốc độ tối đa vẫn giữ nguyên ở mức 255 km/h. Chiếc xe này còn được trang bị thế hệ động cơ STi mới và hệ thống phanh của hãng Brembo với 6 nồi phanh caliper phía trước và hai nồi ở phía sau.

Sabaru WRX STi Diamond Edition có màu tươi trẻ, cốp rộng. (Ảnh: Carscoops)

Phiên bản Diamond mới được gia cố thêm phần đệm trên tất cả các lốp xe, làm cho nó rộng hơn 20 mm so với bản tiêu chuẩn WRX STi. Gác Baga Chắn Bùn mầu vàng đặc trưng chạy xung quanh xe cùng bộ la zăng có thiết kế dạng chữ Y 19 inch đi cùng lốp cao su 245/35.

(Ảnh: Carscoops)

Cabin đặc trưng với bảng điều khiển kỹ thuật số độc quyền, xe trang bị hệ thống âm thanh loa Harmon Kardon 440W và màn hình hiển thị 7-inch mới nhất cho phép kết nối với hệ giải trí Android Auto và Apple CarPlay.

Cabin Sabaru WRX STi Diamond Edition. (Ảnh: Carscoops)

Subaru Nam Phi sẽ chỉ bán ra 30 chiếc phiên bản WRX STi Diamond Edition, như một dấu ấn để hãng kỷ niệm 30 năm thương hiệu STi có mặt tại thị trường này. Chiếc xe đầu tiên dự kiến sẽ tới tay khách hàng vào tháng 1/2019.

Một số hình ảnh chiếc phiên bản WRX STi Diamond Edition:

Sabaru WRX STi Diamond Edition đang thử tốc độ. (Ảnh: Carscoops)

Đèn pha trên. (Ảnh: Carscoops)

Cánh gió sau trên. (Ảnh: Carscoops)

Các nút chức năng rất hiện đại. (Ảnh: Carscoops)

Các thông số hiện thị trực quan. (Ảnh: Carscoops)

(Nguồn: Carscoops)

Tiến Ninh

Tìm kiếm:✨

  • Subaru, Khách hàng, Trang bị, Âm thanh Loa, Tiến Ninh, Chữ Y, WRX STI, Hiển thị, Subaru WRX STi, Nam phi, Động cơ, Tại Anh, La zăng, Tháng 1/2019, Chắn bùn, Apple CarPlay, Mô-men xoắn, Trang bị động cơ, Thân xe, Ngoại thất, Mui xe, Giảm xóc, Mô men, Ống xả, Đèn xi nhan, Dàn âm thanh, Hệ thống chống bó cứng phanh, Ghế da

0 nhận xét: