Hai model mới nằm trong số các mẫu xe Audi 2019 ra mắt năm nay tại thị trường Mỹ. Hãng xe Đức trang bị thêm tính năng với giá bán không đổi,...

Báo Zing: Audi S4, SQ5 dòng phổ thông cập bến thị trường Mỹ

Hai model mới nằm trong số các mẫu xe Audi 2019 ra mắt năm nay tại thị trường Mỹ. Hãng xe Đức trang bị thêm tính năng với giá bán không đổi, thậm chí thấp hơn bản 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/audi-s4-sq5-dong-pho-thong-cap-ben-thi-truong-my-post891311.html

Audi Mỹ đã công bố thông tin chi tiết của gần như toàn bộ model 2019. Giờ đây, các sản phẩm còn lại được hãng tiếp tục tiết lộ, thu hút sự quan tâm lớn của người dùng nước này.

Audi S4 2019 không có nhiều thay đổi. Đáng chú ý chỉ có bản Premium giảm xuống còn 50.200 USD tại thị trường Mỹ, thấp hơn 1.200 USD so với bản tiền nhiệm. Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung, S4 Premium mới vẫn được trang bị ghế thể thao S với phần chỉ khâu kim cương, nhớ vị trí ghế và tính năng massage.

Audi S4 Premium 2019 được trang bị động cơ V6 dung tích 3.0L, cho công suất 354 mã lực tại 5.400 vòng/phút và mô-men xoắn 369 Nm tại 1.370 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số tự động Tiptronic 8 cấp, hệ dẫn động AWD, bộ mâm nhôm 18 inch, điều hòa hai vùng tự động, sưởi ghế trước và sau, sưởi gương, nội thất bọc da.

Trong khi đó, Audi SQ5 Premium cao cấp mới nhất có giá khởi điểm 52.400 USD tại thị trường Mỹ, thấp hơn 1.900 USD so với model 2018. Xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3.0L, sản sinh công suất và mô-men tương đương Audi S4 Premium.

Audi SQ5 Premium 2019 cũng sử dụng hộp số tự động 8 cấp, hệ dẫn động AWD, nhưng dùng bộ mâm lớn hơn (20 inch). Đi kèm các trang thiết bị tiêu chuẩn như điều hòa tự động hai vùng độc lập, sưởi ghế trước và sau, sưởi gương, cảm biến gạt mưa và nội thất bọc da Alcantara.

Gần với SQ5 Premium là Q5 Premium Plus có thêm hộp điện thoại Audi (hỗ trợ sạc không dây và khuếch đại tín hiệu di động), cổng sạc USB phía sau và hệ thống điều hướng MMI Navigation Plus. Bản Prestige có thêm trợ giúp đỗ xe, gói tùy chọn Black Optic.

Gia Nguyễn

Ảnh: Autoblog

Tìm kiếm:✨

  • Thị trường Mỹ, Ghế trước, Thấp hơn, Black Optic, Hộp số tự động, Nội thất, Bản Prestige, Audi S4, Đức Trang, Điều hòa, MMI Navigation Plus, Tiptronic 8, Hệ dẫn động, Sạc USB, Trang bị động cơ, Mô đen, Khuếch đại, Audi, Mã lực, Mô men, Cầu trước, Ghế lái, Vi sai, Turbo diesel

0 nhận xét: