Hơn 400 môtô phân khối lớn và nhiều siêu xe quy tụ về TP.HCM để dự sinh nhật của một câu lạc bộ chơi xe nổi tiếng. Bài viết này thuộc danh m...

Báo Zing: Hàng trăm môtô phân khối lớn và siêu xe quy tụ tại TP.HCM

Hơn 400 môtô phân khối lớn và nhiều siêu xe quy tụ về TP.HCM để dự sinh nhật của một câu lạc bộ chơi xe nổi tiếng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hang-tram-moto-phan-khoi-lon-va-sieu-xe-quy-tu-tai-tphcm-post891753.html

Chiều ngày 11/11, CLB môtô thể thao H-D Saigon tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập. Sự kiện có sự góp mặt của khoảng 90 câu lạc bộ môtô trên khắp cả nước và hơn 400 môtô khủng quy tụ tham gia.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của những siêu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador S, Porsche Boxter GTS, siêu bán tải Toyota Tundra hay Ford F150.

Mẫu Lamborghini Aventador S (màu vàng) có công suất cao hơn bản tiêu chuẩn 40 mã lực, giúp xe đạt công suất tổng cộng lên tới 729 mã lực, mô-men xoắn 690 Nm. Xe sử dụng hộp số 7 cấp ISR, hệ thống dẫn động 4WD Haldex thế hệ 4, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Sinh nhật lần thứ 5 của câu lạc bộ H-D Saigon được tổ chức với quy mô lớn hơn mọi năm. Sự kiện có các hoạt động như diễu hành, biểu diễn đội hình Harley-Davidson, chương trình âm nhạc...

Trao đổi với Zing.vn, anh Nguyễn Thành Phương - chủ tịch CLB H-D Saigon - cho biết, được sự cho phép của Sở Văn hóa và Thể Thao và Liên đoàn xe đạp-môtô thể thao TP.HCM, hoạt động diễu hành nhằm tạo sự gắn kết giữa các biker, mang đến sự thiện cảm của người dân đối với thú chơi xe phân khối lớn, đồng thời cũng là lời kêu gọi về ý thức tham gia giao thông.

Buổi sinh nhật không dành riêng cho những người sở hữu Harley-Davidson, mà chào đón tất cả thương hiệu xe khác. Những mẫu xe "khủng" như Honda Goldwing, Yamaha R1, BMW GS1200... cũng xuất hiện.

Hiện tại, câu lạc bộ H-D Saigon có khoảng 90 thành viên và số lượng không ngừng tăng theo từng năm. Đặc biệt đây là nơi sinh hoạt và giao lưu giữa những người sở hữu Harley-Davidson.

Để tham gia câu lạc bộ cần sở hữu ít nhất một chiếc Harley-Davidson. Hàng tuần, câu lạc bộ có tổ chức các hoạt động ngoài lề như tập xe hay giao lưu, bên cạnh các hoạt động xã hội từ thiện.

Tuấn Khanh

Tìm kiếm:✨

  • Harley Davidson, Mô tô, Xe máy phân khối lớn, Mẫu xe, Siêu xe, H-D Saigon, Chiếc Harley-Davidson, Lamborghini Aventador S, Mã lực, Mô-men xoắn, CLB H-D Saigon, 4WD Haldex, Bmw, Cho biết, Thế hệ 4, Tuấn Khanh, Dự Sinh, Xuất hiện, Góp mặt, Hàng trăm, Nhật Bản, Mô men, Xe thể thao, Phân khối

0 nhận xét: