Mẫu Bronco cỡ nhỏ sẽ cạnh tranh với những chiếc crossover như Jeep Renegade, Subaru Crosstrek và Toyota RAV4, mở bán vào cuối năm 2020. Bài ...

Báo Zing: Xe cỡ nhỏ Ford Bronco lộ diện

Mẫu Bronco cỡ nhỏ sẽ cạnh tranh với những chiếc crossover như Jeep Renegade, Subaru Crosstrek và Toyota RAV4, mở bán vào cuối năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/xe-co-nho-ford-bronco-lo-dien-post892344.html

Ford Bronco là mẫu SUV off-road mang tính biểu tượng của Ford trong nhiều thập kỷ, mẫu xe này đã trải qua 5 thế hệ cho đến khi ngừng sản xuất vào năm 1996. Từ đầu năm ngoái, hãng xe Mỹ đã có kế hoạch hồi sinh Bronco vào năm 2020.

Hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản cỡ nhỏ của Ford Bronco.

Trong một hội nghị dành cho chuỗi đại lý của Ford Bắc Mỹ được tổ chức tại Las Vegas hồi tháng 10 vừa qua, những hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế của Ford Bronco cỡ nhỏ mới đã được đăng tải công khai lên một trang mạng truyền thông của Ford và nhanh chóng được gỡ xuống ngay sau đó.

Được công bố vào đầu năm nay, phiên bản cỡ nhỏ của Bronco vẫn chưa có tên chính thức, nhưng được dự đoán sẽ có cùng kích cỡ và dựa trên nền tảng khung gầm liền khối với mẫu crossover Escape thế hệ tiếp theo.

Từ ba góc nhìn trong các hình ảnh, có thể thấy mui xe với màu sắc tương phản, mặt trước có thiết kế phẳng và hầm hố với đèn pha LED tròn, logo Ford được gắn vào thanh ngang trên lưới tản nhiệt lớn gợi lên hình ảnh đặc trưng của những chiếc Bronco vuông vắn ở thế hệ đầu tiên.

Logo của Ford Bronco với hình ảnh chú ngựa đang tung cú đá hậu.

Cho đến năm 2020, 5 trong số 8 mẫu SUV của Ford trang bị hệ truyền động hybrid rất có thể sẽ bao gồm cả Ford Bronco cỡ lớn. Dẫn đến một biến thể hybrid của Bronco cỡ nhỏ cũng có khả năng được bật đèn xanh.

Mẫu Bronco cỡ nhỏ sẽ cạnh tranh với những chiếc crossover như Jeep Renegade, Subaru Crosstrek và Toyota RAV4. Thời điểm ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ diễn ra sau khi Ford trình làng mẫu Bronco chính hiệu. Thời điểm mở bán dự kiến là vào cuối năm 2020.

Tý Bùi

Theo Car and Driver

Tìm kiếm:✨

  • Ford Bronco, Mẫu xe, Subaru Crosstrek, Jeep Renegade, SUV, Ford, Crossover, Ford Bắc Mỹ, Ra mắt, Lộ diện, Cạnh tranh, Hãng xe Mỹ, Thanh ngang, Mui xe, Las vegas, Tản nhiệt, La zăng, Động cơ xăng

0 nhận xét: