Công ty Hyundai Motor của Hàn Quốc cho biết, mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) mới được đặt tên Venue của hãng sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ôtô ...

Báo Tin Tức TTXVN: Hyundai sắp ra mắt mẫu SUV mới

Công ty Hyundai Motor của Hàn Quốc cho biết, mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) mới được đặt tên Venue của hãng sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ôtô New York sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/o-to-xe-may/hyundai-sap-ra-mat-mau-suv-moi-20190328203501290.htm

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc cho biết chiếc crossover cỡ nhỏ này là phiên bản thấp hơn Kona, với khách hàng mục tiêu là những người trẻ ở độ tuổi 20 - 30. Mẫu xe sẽ được ra mắt thị trường toàn cầu trong năm nay.

Bằng cách đặt tên “Venue” cho một mẫu crossover cỡ nhỏ, Hyundai đã phá vỡ quy tắc đặt tên xe của mình, vì đây không phải là tên địa danh nào ở Mỹ.

Trước đây, Hyundai Kona được đặt tên theo quận Kona phía Tây quần đảo Hawaii, mẫu xe Santa Fe được đặt tên theo một thành phố của bang New Mexico và mẫu Tucson cũng theo một thành phố ở bang Arizona. Ngay cả mẫu xe mới ra mắt gần đây là Palisade cũng được đặt tên theo khu Pacific Palisades ở Los Angeles.

Hyundai chưa cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, hệ thống truyền động cũng như giá cả của mẫu xe mới nói trên.

Trong những năm gần đây, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã tăng cường dòng sản phẩm SUV của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với dòng xe này. Venue là dòng SUV thứ năm của Hyundai. Trước đó hãng này đã có Palisade cỡ lớn, Santa Fe cỡ trung và Tucson và Kona cỡ nhỏ.

Mạnh Hùng (P/v TTXVN tại Seoul)

Tìm kiếm:✨

  • KONA, Hyundai, Hyundai Kona, Santa Fe, Mẫu xe, Crossover, VENUE, SUV, Ô tô, Ra mắt, Công ty Hyundai Motor, Triển lãm ôtô New York, Đặt tên, Khách hàng, Dòng xe, Pacific Palisades, Hàn quốc, Quần đảo Hawaii, New Mexico, Mạnh Hùng, Arizona, Quần đảo

0 nhận xét: