Ngoài niềm đam mê âm nhạc, Rapper Đinh Tiến Đạt mới đây khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ và thậm chí là ghen tỵ khi sở hữu những chiếc xe cổ t...

Báo Vietnamdaily: Ngắm bộ sưu tập xe cổ cực chất của rapper Tiến Đạt

Ngoài niềm đam mê âm nhạc, Rapper Đinh Tiến Đạt mới đây khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ và thậm chí là ghen tỵ khi sở hữu những chiếc xe cổ thuộc hàng quý hiếm trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/hitech-xe/ngam-bo-suu-tap-xe-co-cuc-chat-cua-rapper-tien-dat-56447.html

Tiến Đạt không chỉ nổi tiếng là một rapper đầy tài năng, anh còn được biết đến là người đam mê chơi xe thực thụ, có tâm huyết và cũng có phong cách riêng, không ồn ào khoe mẽ. Năm 2007, Đinh Tiến Đạt từng được vinh danh là nghệ sĩ nắm giữ trong tay nhiều xe cổ đỉnh nhất Việt Nam.

Bộ sưu tập xe cổ của Tiến Đạt gồm những chiếc xe như Vespa, Mini Cooper, G-Class hay Defender... đều thuộc dạng hàng hiếm, vương đậm dấu ấn thời gian.

Trong ảnh là Vespa Acma đời 1956. Acma là dòng Vespa đầu tiên theo người Pháp đến Việt Nam vào những năm 1950.

Hiện tại, số lượng Vespa Acma còn nguyên bản tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngoài Acma đời 1956, anh còn sở hữu một chiếc Vespa cổ hàng hiếm khác.

Mini Cooper là chiếc xế cổ khá được Tiến Đạt yêu thích. Anh cũng thường xuyên khoe ảnh "So Deep" với chiếc xe này lên trang mạng cá nhân của mình. Chiếc Mini cổ này là phương tiện di chuyển hàng ngày của chàng rapper.

Mẫu xe dã ngoại Mercedes-Benz G290 GD cũng nằm trong "bộ sưu tập" xe cổ của Tiến Đạt. G290 GD là dòng được sản xuất vào những năm 1990. Mẫu xe này có hai phiên bản: bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ diesel 5 xy-lanh 2.9L cho công suất 95 mã lực và bản TD sử dụng động cơ diesel tăng áp 5 xy-lanh 2.9L cho công suất 123 mã lực.

Mẫu xe dã ngoại tiếp theo của Đinh Tiến Đạt là Land Rover Defender phiên bản đặc biệt Heritage Edition HUE 166.

Đáng chú ý khi chỉ có 400 chiếc Heritage Edition HUE 166 được sản xuất thì chiếc của Đinh Tiến Đạt là duy nhất tại Việt Nam hiện nay. showvideo('video2840465', 'https://streaming.vietnamdaily.net.vn/394bc16a66c7e1f62df3397aa6f8949f/5c9dc270/kt/2019_01_01/nguyenanhtuan/Land_Rover_Defender_Heritage_Limited_Edition.mp4'); Video: Ngắm Land Rover Defender phiên bản đặc biệt.

Tìm kiếm:✨

  • Vespa Acma, ACMA, Heritage Edition HUE 166, Rapper Đinh Tiến Đạt, Xe cổ, DEEP, Mini cooper, Đinh Tiến Đạt, Vespa, Land Rover Defender, Rapper, Sưu tập, Động cơ diesel, Dã ngoại, Ganh tị, Hâm mộ, Mã lực, Video, Mẫu xe, Ngón tay, Đam mê, Phong cách, Fan hâm mộ

0 nhận xét: