Ngẫu hứng trên sân khấu, Elon Musk đã thực hiện một đòn karate để khoe đôi giày hàng thửa của mình. Điều này khiến dân mạng đặc biệt thích t...

Báo Zing: Elon Musk ra mắt xe điện nhưng dân mạng chỉ quan tâm đôi giày

Ngẫu hứng trên sân khấu, Elon Musk đã thực hiện một đòn karate để khoe đôi giày hàng thửa của mình. Điều này khiến dân mạng đặc biệt thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/elon-musk-ra-mat-xe-dien-nhung-dan-mang-chi-quan-tam-doi-giay-post926331.html

Khi CEO Elon Musk của Tesla bước lên sâu khấu giới thiệu chiếc Model Y hôm 14/3, đám đông đã ồ lên ở bên dưới: “Tôi thích đôi giày của anh”.

Dường như điều đó khiến Elon Musk phấn khích khi ông mở màn sự kiện bằng một cú đá karate đầu ngẫu hứng để khoe đôi giày thể thao. Đây là đôi giày “hàng thửa” được làm riêng cho tỷ phú người Mỹ bởi DM Custom Sneakers, công ty này xác nhận với Business Insider.

Elon Musk tung cú karate với đôi giày được đặt sản xuất riêng trên sân khấu sự kiện ra mắt chiếc Tesla Model Y. Ảnh: Business Insider.

Trên trang Instagram của công ty, đôi giày này xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 1. Đôi giày có tên Jordan 1 đã được thiết kế lại với chất liệu da tốt hơn, phần mũi giày cắt laser với logo Tesla. Bên ngoài, nó được phủ một lớp da trăn chính hiệu và lông đen.

Theo công ty này, một người bạn thân của Elon Musk, cũng là nhà đầu tư của Tesla đã đặt nó thay cho Elon Musk.

Bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin của đôi giày này trên các website vì đơn giản nó là hàng thửa. Tuy nhiên, model tương tự - không có logo Tesla với màu đen - đỏ được Jordan bán với giá 950 USD. Nếu mua nó, bạn sẽ phải bỏ thêm 100 USD để mua đế giày.

Trên Twitter, các fan của Tesla đang dậy sóng vì đôi giày phát sáng của tỷ phú người Mỹ. “Tôi nghĩ, yếu tố ‘one more thing’ hôm nay chính là đôi giày của Elon Musk”, tài khoản @LikeTeslaKim viết. “@elonmusk, tôi có thể mua đôi Jordan đó ở đâu?”, tài khoản @niloc21seven viết. Trong khi đó, tài khoản @pmoe thì khẳng định “tôi không quan tâm đến xe Tesla mới, nhưng tôi thực sự thích đôi Jordan”.

Cận cảnh đôi Jordan 1 được thửa lại cho Elon Musk.

Tại sự kiện, Elon Musk đã chính thức vén màn chiếc SUV chạy điện mang tên Model Y. Model Y có 4 phiên bản, giá bán từ 39.000 đến 60.000 USD. Trong đó, bản rẻ nhất giao hàng vào mùa xuân năm 2021 trong khi các bản còn lại đến tay khách hàng vào mùa thu 2020.

Tesla Model Y bản Performance có sức mạnh không thua kém các mẫu xe thể thao với khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây, tốc độ tối đa 241 km/h và tầm hoạt động 450 km cho một lần sạc.

Trước model Y, Tesla đã giới thiệu các mẫu Model S, X và model 3. Ghép tên các mẫu xe của Tesla lại, người ta sẽ có chữ “S3XY” (sexy - quyến rũ), được cho là ngụ ý trong cách đặt tên sản phẩm của Elon Musk.

Ra mắt robot phỏng vấn việc làm đầu tiên trên thế giới Giống như nhà tuyển dụng, Tengai có thể đưa ra một loạt câu hỏi liên quan đến công việc cho ứng cử viên. Tengai do công ty công nghệ Furhat Robotics có trụ sở ở Thụy Điển sáng chế.

Minh Đăng

Tìm kiếm:✨

  • Model Y, Mô đen, SUV, Elon Musk, Mẫu xe, Xe điện, Model S, Ra mắt, Thiết kế, Tỉ phú, Khách hàng, Tesla Model Y., Jordan 1, CEO, ONE, Karatedo, Giới thiệu, Sân khấu, INSTAGRAM, Jordan, Minh Đăng, Tốc độ tối đa

0 nhận xét: