Sau nhiều thông tin rò rỉ, Toyota Việt Nam sẽ ra mắt mẫu Camry 2019 được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan vào ngày 23/4 tới đây. Bài viết này...

Báo Cartimes: Toyota Camry 2019 chốt ngày ra mắt tại Việt Nam, giá tạm tính từ 1,3 tỷ đồng

Sau nhiều thông tin rò rỉ, Toyota Việt Nam sẽ ra mắt mẫu Camry 2019 được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan vào ngày 23/4 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/toyota-camry-2019-chot-ngay-ra-mat-tai-viet-nam-gia-tam-tinh-tu-13-ty-dong-2590.htm

Cùng với đó, Toyota Camry 2019 sẽ có mặt tại các đại lý của Toyota trên toàn quốc từ ngày 24/4/2019. Hiện tại, các đại lý của Toyota Camry 2019 đã bắt đầu cho đặt giá tạm tính khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng với 3 phiên bản tùy chọn.

Toyota Camry 2019 lột xác hoàn toàn với thiết kế mới

Theo đó, Toyota Camry 2019 với phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn với phần lưới tản nhiệt mới nhỏ hơn dạng chữ V và mở to dần xuống cản xe, đèn định vị ban ngày mới. Đặc biệt, riêng đèn sương mù được đặt chìm trong cản dưới khá gọn gàng khiến tổng thể đầu xe nuột nà hơn.

Nội thất xe Toyota Camry 2019

Xe trang bị la zăng đa chấu 18 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện kèm xi nhan nhưng không rõ có cảnh báo điểm mù như bản Mỹ hay không. Ở phía bên hông xe có thêm 1 đường gân chạy xuyên suốt từ đầu tới cuối xe, khác biệt so với các mẫu Camry hiện tại.

Nội thất của xe bọc da với phần táp lô được thiết kế với đường uốn lượn khá mềm mại tạo điểm nhấn đặc biệt đi kèm ốp gỗ ở phía ghế phụ. Xe trang bị màn hình cảm ứng 8 inch với hệ thống giải Toyota Tune 3.0 với giao diện đơn giản, dễ dùng.

Giao diện của màn hình giải trí trên Toyota Camry 2019 đã được việt hóa

Vô lăng bọc da 3 chấu tích hợp các phím công năng đi kèm đồng hồ hiển thị dạng tròn và 1 màn hình điện tử hiển thị thông số khác. Trên phiên bản nhập Thái không có sấy ghế như phiên bản nhập Mỹ nhưng lại có nhớ ghế 2 vị trí. Ngoài ra, xe còn được trang bị cửa sổ trời.

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Camry 2019, Tản nhiệt, Toyota camry, Cảm ứng, Vô lăng, Nội thất, Ra mắt, Trang bị, Điện, Màn hình, Cảnh báo, Thiết kế, Camry 2019, Toyota Việt Nam, Toyota, Nhập khẩu, Thái Lan, Đại lý, Điểm mù, Lột xác, Giải trí

0 nhận xét: