Dưới bàn tay tinh xảo của những người thợ thủ công đến từ Amalgam Collection, mô hình tỷ lệ 1/18 của McLaren Senna có giá bán hơn 300 triệu ...

Báo Zing: Chỉ là mô hình, siêu xe McLaren Senna vẫn có giá hơn 300 triệu đồng

Dưới bàn tay tinh xảo của những người thợ thủ công đến từ Amalgam Collection, mô hình tỷ lệ 1/18 của McLaren Senna có giá bán hơn 300 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/chi-la-mo-hinh-sieu-xe-mclaren-senna-van-co-gia-hon-300-trieu-dong-post936117.html

Vào năm ngoái, Amalgam Collection, công ty chuyên về mô hình ôtô cao cấp đã chế tác McLaren Senna tỷ lệ 1/18 và trưng bày tại một số triển lãm ôtô nổi tiếng như Geneva Motor Show và Pebble Beach với giá bán 8.234 USD (hơn 190 triệu đồng).

Nhưng đó chưa phải là mô hình xịn nhất. Năm nay, phiên bản mô hình McLaren Senna tiếp tục được nâng cấp. Điều đặc biệt là công ty đã bổ sung thêm đèn nội thất và ngoại thất mô phỏng từ siêu xe ngoài đời thực cho mô hình tỷ lệ 1/18 của Senna, ngoài ra mô hình này còn có nhiều chức năng khác nhau có thể điều khiển từ xa.

Công ty đã dành ra hàng trăm giờ để thiết kế và nâng cấp mô hình ban đầu, nhằm hướng đến những khách hàng yêu thích các đặc điểm kỹ thuật. Chiếc remote có hình dạng giống smartphone và có tổng cộng 8 nút bấm cho 8 chức năng khác bao gồm chốt/mở cửa xe, bật đèn báo ưu tiên, đèn pha, đèn báo lùi, đóng/mở cửa tự động hoặc bật đèn nội thất. Những trang bị mới này khiến cho giá bán của mô hình tăng lên thành 13.444 USD (hơn 300 triệu đồng).

Các mô hình tỷ lệ của Amalgam Collection sẽ được đặt vào hộp đựng màu đen sang trọng và gắn trên đế trưng bày bằng sợi carbon hoặc da. Mô hình được bảo quản bằng lớp kính chống bụi acrylic trong suốt.

Nội thất của phiên bản mô hình có thể gây nghiện cho bất cứ tín đồ xe hơi nào. Có trụ sở đặt tại Bristol, nước Anh, Amalgam Collection là nhà chế tác mô hình tỷ lệ chi tiết và đắt nhất hành tinh, công ty quy tụ những thợ thủ công lành nghề nhất ở khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm của Amalgam Collection hướng đến phân khúc cao cấp với sự tinh xảo và tỉ mỉ cao.

Tý Bùi
Theo Driving

Tìm kiếm:✨

  • McLaren Senna, Tý Bùi, Pebble Beach, Geneva Motor Show, Acrylic, Siêu xe, Người thợ, Nước Anh, Triển lãm ô tô, Nội thất, Các-bon, Ngoại thất, Trưng bày, Hành tinh, Bàn tay, Mô phỏng, Mô hình, Đèn pha, Bảo quản, Nâng cấp, Smartphone, Mâm đúc, Nút điều khiển, Không gian nội thất, Sơn ngoại thất

0 nhận xét: