Tôi thích trải nghiệm điều khiển xe và đang muốn tìm mua một chiếc sedan số tự động hạng B, nên chọn mẫu xe nào? Bài viết này thuộc danh mục...

Báo Zing: Tôi thích lái xe, nên mua Honda City hay Toyota Vios?

Tôi thích trải nghiệm điều khiển xe và đang muốn tìm mua một chiếc sedan số tự động hạng B, nên chọn mẫu xe nào?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/toi-thich-lai-xe-nen-mua-honda-city-hay-toyota-vios-post936064.html

Tôi đã sử dụng Hyundai Grand i10 được 2 năm, và đang muốn lên đời xe sedan hạng B. Tôi thích cảm giác điều khiển xe và tôi cũng hay lái xe đi chơi xa vào cuối tuần, chạy đường đèo núi, chiếc i10 hiện tại chưa khiến tôi hài lòng. Tôi đang phân vân giữa 2 lựa chọn xe Nhật là Toyota Vios và Honda City. Tôi nên chọn mua mẫu xe nào cho nhu cầu của mình? Xin cảm ơn.

Thanh Tuấn, 33 tuổi, Hà Nội.

Sơn Nguyễn, chuyên gia xe hơi

Chào bạn. Phân khúc xe hạng B tại Việt Nam hiện có khá nhiều lựa chọn, Toyota Vios đang là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, xếp dưới là Hyundai Accent và Honda City. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc tới 2 cái tên khác là Honda Jazz và Mazda2.

Toyota Vios là mẫu xe trung tính, với không gian khá rộng rãi, khả năng vận hành vừa phải, chi phí sử dụng thấp và giữ giá, vì vậy được nhiều người ưa chuộng. Trong khi đó, Honda City thiên về thể thao, cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành.

Động cơ của Honda City đạt công suất 114 mã lực, mạnh hơn đôi chút so với 107 mã lực của Toyota Vios. Honda City có khả năng tăng tốc tốt hơn so với Vios. Dù cùng sử dụng hộp số vô cấp CVT, City được hiệu chỉnh theo phong cách thể thao để vận hành linh hoạt hơn so với Vios thiên về êm ái nhẹ nhàng. Honda City cũng có thêm lẫy chuyển số trên vô-lăng, điểm mà nhiều tài xế yêu thích.

Tất nhiên ở phân khúc xe hạng B thì sự khác biệt là không quá lớn, tuy nhiên cũng là đủ để bạn có thể cảm thấy thú vị khi cầm lái. Vì vậy, nếu đang tìm mua một mẫu xe hạng B có tính năng lái thú vị, Honda City là phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Accent, Toyota Vios, Honda City, Sedan, Mẫu xe, Mã lực, Động cơ, Hộp số, Hyundai Grand i10, Vô lăng, CVT, Tính năng, Thiết kế, Vận hành, Công suất, Ô tô, Cân nhắc, Đi chơi, Sơn Nguyễn, Honda Jazz, Mazda2, Bức thư, Tình dục

0 nhận xét: