Vào quý II năm ngoái, hãng siêu xe Aston Martin đã công bố kế hoạch trình làng phiên bản giới hạn Goldfinger DB5 Continuation và cho biết xe...

Báo CAND: Phiên bản xe Aston Martin huyền thoại trong phim 007 xuất hiện ngoài đời thực

Vào quý II năm ngoái, hãng siêu xe Aston Martin đã công bố kế hoạch trình làng phiên bản giới hạn Goldfinger DB5 Continuation và cho biết xe sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí như trong phim.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/van-hoa-pt/phien-ban-xe-aston-martin-huyen-thoai-trong-phim-007-xuat-hien-ngoai-doi-thuc-545355/

Thế nhưng, phải đến tận hôm nay hãng mới công bố video chính thức của Goldfinger DB5 Continuation được trang bị nhiều loại vũ khí độc đáo mà dòng xe này sở hữu.

Goldfinger DB5 trong 007.

Chris Corbould - người giám sát hiệu ứng đặc biệt trong series phim James Bon - đã hỗ trợ các kỹ sư Aston Martin để mô phỏng lại các “đồ chơi” thú vị trong Goldfinger. Biển số xe dạng xoay có khả năng tự thay đổi bằng nút bấm, khiên chống đạn, hệ thống phun khói mù che tầm nhìn mục tiêu, hệ thống phun dầu làm trượt bánh xe truy đuổi đằng sau,... đều có mặt trên Goldfinger DB5 Continuation.

Thậm chí Aston Martin còn trang bị cho chiếc coupe này một khẩu súng máy giả đằng trước có khả năng "thò thụt" và đánh lửa như thật để mô phỏng nòng súng.

Chiếc xe huyền thoại xuất hiện trong phim.

Bản vẽ kỹ thuật của Aston Martin cho thấy nhiều khả năng xe sẽ còn trang bị nhiều đồ chơi “độc dị” hơn nữa như súng bắn đinh, tuy nhiên hãng tạm thời chưa bật mí thêm. Trong video có thể thấy ẩn trong tựa tay là một loạt công tắc điều khiển thứ gì đó và thậm chí có cả nút bấm để bật ghế ra khỏi xe như trong phim.

Tổng cộng có 28 xe Goldfinger DB5 Continuation được chế tạo trong đó 25 chiếc bán cho khách hàng ngoài, một được AM giữ lại, một gửi tặng EON Productions và một được đem đấu giá cho mục đích từ thiện. Giá xe chính xác là 3,5 triệu USD trước thuế.

Tuy nhiên, những chiếc Goldfinger DB5 Continuation không được phê chuẩn vận hành như xe thường do những trang bị dị nói trên.

Video giới thiệu Goldfinger DB5 Continuation.

V.Cường (theo carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • Aston Martin, Chris Corbould, Eon Productions, Bản vẽ kỹ thuật, Khói mù, Đánh lửa, Siêu xe, Dị, Nòng súng, Chống đạn, Nút bấm, Quý II, Thò, Video, Thụt

0 nhận xét: