Khi Aston Martin công bố kế hoạch cho phiên bản giới hạn của mẫu xe DB5 Goldfinger,hãng xác nhận rằng xe sẽ có các tiện ích chức năng y hệt ...

Báo Cartimes: Aston Martin DB5 Goldfinger sắp có phiên bản đời thực, trang bị như trong phim

Khi Aston Martin công bố kế hoạch cho phiên bản giới hạn của mẫu xe DB5 Goldfinger,hãng xác nhận rằng xe sẽ có các tiện ích chức năng y hệt trong phim. Tuy nhiên, hãng xe này đã làm ngoài mong đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/aston-martin-db5-goldfinger-sap-co-phien-ban-doi-thuc-trang-bi-nhu-trong-phim-2776.htm

Theo đó, chiếc Aston Martin sẽ có hầu hết các thiết bị như trong phim Goldfinger với hệ thống đổi biển số, khiên chống đạn, hệ thống xịt khói. Một đoạn video cũng cho thấy cách phun khói từ một bình xịt bật ra từ đèn xi nhan của xe. Chiếc xe này thậm chí còn có cả súng máy phía trước, nhưng không bắn được mà chỉ nháy đèn và di chuyển trượt mô phỏng như súng thật bắn.

Chiếc xe Aston Martin DB5 nổi tiếng trong phần phim 007: Goldfinger

Chưa rõ liệu chiếc xe có trang bị thêm các tiện ích hay không, nhưng bản thiết kế này cho thấy sẽ có thêm nhưng chi tiết khác. Bao gồm tay vịn có thể mở ra công tắc, nắp cần số mở ra một nút cho ghế phụ hành khách. Hay thiết bị GPS theo dõi lấy cảm hứng hoài cổ và máy sơn móng tay.

Chiếc Aston Martin DB được sử dụng trong phim

Tổng cộng sẽ có 28 mẫu xe được chế tạo và mỗi mẫu sẽ có ngoại thất màu bạc Silver Birch. Trong số đó, 25 chiếc sẽ đến tay khách hàng trong khi Aston Martin và EON Productions mỗi người sẽ giữ một chiếc. Chiếc xe cuối cùng sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện.

Chỉ có 28 chiếc Aston Martin DB5 Goldfinger được bán ra

Nếu như trong phim, Q nói đùa với 007 rằng anh ta có giấy phép để tiêu diệt và không vi phạm luật giao thông, nhưng chủ chiếc DB5 này lại không thể lái chiếc xe này ra đường vì sở hữu những tính năng không hợp pháp. Chiếc xe cũng có giá lên tới 3,5 triệu USD trước thuế. Vì vậy, đây cũng là một bài toán khó dành cho những ai đam mê dòng xe này cũng như hâm mộ James Bond.

Tìm kiếm:✨

  • Aston Martin, Silver Birch, James Bond, Eon Productions, Aston Martin DB5, Đèn xi nhan, Y hệt, Chống đạn, Tay vịn, Nháy, Ghế phụ, Khiên, Công tắc, Bình xịt, Cần số

0 nhận xét: