Hyundai Kona phiên bản giới hạn Iron Man vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ, giá bán dao động từ 31.595 - 32.995 USD (726 - 759 triệu đồng). ...

Báo Doanh Nghiệp: Hyundai Kona có thêm phiên bản Iron Man, giá rẻ bất ngờ

Hyundai Kona phiên bản giới hạn Iron Man vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ, giá bán dao động từ 31.595 - 32.995 USD (726 - 759 triệu đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/hyundai-kona-co-them-phien-ban-iron-man-gia-re-bat-ngo/20190513062952421

Hyundai Kona Iron Man.

Mức giá trên đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn 3.050 USD (khoảng 70 triệu đồng). Tuy nhiên, đây là phiên bản giới hạn dành cho các fan của nhân vật Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel nên giá bán của xe vẫn được coi là khá hấp dẫn.

Điểm nhất của Hyundai Kona phiên bản Iron Man nằm ở màu sơn xám mờ với các đường viền màu đỏ, mô phỏng lại Tony Stark (Iron Man).

So với phiên bản tiêu chuẩn, Hyundai Kona Iron Man được bổ sung hệ thống đèn LED độc đáo ở vị trí chắn bùn trước.

Cửa nâng phía sau và cản bùn trước được trang trí hình ảnh Stark Industries (tên công ty hư cấu của Iron Man).

Ngoài ra, xe được trang bị bánh 18 inch và lưới tản nhiệt phía trước được mạ crom đen, phần nắp xe được trang bị một chiếc mặt nạ Iron-man khổng lồ.

Nội thất bên trong Hyundai Kona bản đặc biệt này được lấy cảm hứng từ nhân vật Iron Man, tổng thể nội thất có màu đỏ kèm theo chữ ký của Tony Stark trên bảng điều khuyển trung tâm và cấn số. Hàng ghế trước được thêu chữ Stark Industries và dập nổi hình ảnh mặt nạ Iron-man.

Thông số về sức mạnh của xe vẫn được giứ nguyên so với phiên bản Hyundai Kona đang bán tại Mỹ.

Theo bongdaplus.vn

Tìm kiếm:✨

  • Stark Industries, Hyundai Kona, BONGDAPLUS.VN, Iron Man, MARVEL, Tony Stark, Chắn bùn, Hư cấu, Ghế trước, Đường viền, Mặt nạ, Crom, Thêu, Giá rẻ, Mạ

0 nhận xét: