Mới đây, một dân chơi xe máy cổ tại Hà Nội đã ra giá bán chiếc Honda Dream Thái đời 2001 mang biển Tứ quý 2 với giá hơn 100 triệu đồng, điều...

Báo Doanh Nghiệp: Sốc với Honda Dream Thái đời 2001 hét giá hơn 100 triệu đồng

Mới đây, một dân chơi xe máy cổ tại Hà Nội đã ra giá bán chiếc Honda Dream Thái đời 2001 mang biển Tứ quý 2 với giá hơn 100 triệu đồng, điều này khiến không ít cư dân mạng tò mò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/soc-voi-honda-dream-thai-doi-2001-het-gia-hon-100-trieu-dong/20190513062535466

Honda Dream Thái đời 2001.

Honda Dream là dòng xe khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, hiện không còn được sản xuất nữa nhưng vẫn luôn gây sốt làng xe hai bánh.

Nhất là các mẫu xe Honda Dream Thái đời cũ lại mang biển tứ quý thì lại càng được các dân chơi xe săn lùng.

Mới đây, một dân chơi xe tại Hà Nội đã ra giá bán chiếc Honda Dream Thái đời 2001 mang biển Tứ quý 2 của mình với giá hơn 100 triệu đồng.

Mẫu xe này được chăm chút khá kỹ, chủ nhân của nó thường xuyên lau sạch sẽ các chi tiết trên xe không để bụi bẩn bám vào.

Phần yếm xe đã được tháo ra, nhưng xe vẫn thể hiện được phong thái của dân chơi xe hồi những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Cận cảnh số khung và máy của Honda Dream 2001 chứng tỏ đây là dòng xe Thái.

Điểm gây chú ý nhất của chiếc xe này chính là biển tứ quý 2 rất đặc biệt.

Theo quan niệm dân gian những mẫu xe mang biển tứ quý 2 thường mang ý nghĩa chỉ sự hài hòa, cân bằng âm dương, phát triển và hanh thông.

Cho nên ngay khi công bố các hình ảnh này trên mang xã hội, chủ xe đã nhận được nhiều bình luận và có người mạnh dạn trả giá đắt để mua chiếc Honda Dream "cổ" này.

Theo bongdaplus.vn

Tìm kiếm:✨

  • Honda Dream Thái, BONGDAPLUS.VN, Honda Dream, Dân chơi, Hét giá, Quý II, Ra giá, Tứ quý, Âm dương, Tháo ra, Hanh thông, Bám vào, Sốc, Săn lùng, Dòng xe

0 nhận xét: