Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 2019 phiên bản Monster vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đã khiến các dân chơi xe hai bánh ở Indonesi...

Báo Doanh Nghiệp: Yamaha Exciter 150 2019 Monster đẹp mê ly, giá 'ngon' - gây sốt báo ngoại

Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 2019 phiên bản Monster vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đã khiến các dân chơi xe hai bánh ở Indonesia phát sốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/yamaha-exciter-150-2019-monster-dep-me-ly-gia-ngon-gay-sot-bao-ngoai/2019051306215277

Yamaha Exciter 150 2019 Monster.

Indonesia được xem là một thị trường xe máy sôi động và có nhiều điểm tương đồng với thị trường Việt Nam.

Trong đó các dân chơi xe ở Indonesia cũng rất thích thú với dòng xe côn tay Exciter 150 của Yamaha.

Mẫu xe này ở xứ vạn đảo còn có tên gọi là Yamaha MX-King, ám chỉ đây là một ông vua đường phố ở dải phân khúc 150cc dành cho xe côn tay.

Theo đánh giá của một số trang xe ở Indonesia thì biến thể Monster của Exciter 150 xuất hiện ở Việt Nam là một lối thay đổi “lột xác” về ngoại hình bởi các trang trí mang âm hưởng của siêu xe đua MotoGP.

Lấy cảm húng từ siêu xe đua cho nên Exciter Monster nhìn mạnh mẽ hơn trong bộ áo khoác màu đen nổi bật kết hợp với các xọc xanh màu lá cây và da trời, cùng lô-gô nổi bật của Monster.

Dân chơi xe ở Indonesia cảm thấy hối tiếc vì Exciter Monster hiện vẫn chưa được tung ra ở thị trường nước này.

Hiện tại, Yamaha Exciter 150 2019 Monster đang có giá bán vào khoảng 48,9 triệu đồng. Đây được xem là mức khá "ngon" với một mẫu xe côn tay có thiết kế bắt mắt như Exciter.

Như đã biết, Exciter 150 phiên bản Monster nổi bật với các xọc xanh tăng sức mạnh cho xe như một con “mãnh thú”.

Những tông màu được điểm xuyết này nổi bật trên nền màu màu đen của các tấm ốp và bộ vành đúc, phuộc xe và ống xả đen bóng.

Sự đổi mới về diện mạo như vậy rõ ràng Yamaha muốn Exciter Monster đưa người dùng lên một tầng bậc mới về cảm giác phấn khích tột cùng.

Yamaha Exciter 150 Monster vẫn kế thừa các ưu trội về cơ khí của gia đình vua côn tay này. Đó chính là bộ động cơ 150cc mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, vận hành vượt trội, tăng tốc bứt phá, giúp lái xe có các trải nghiệm cực đã mà lại tiết kiệm xăng tối ưu...

Theo bongdaplus.vn

Tìm kiếm:✨

  • Exciter Monster, EXCITER, Xọc, Yamaha Exciter 150 2019, Mê ly, BONGDAPLUS.VN, Exciter 150, Tầng bậc, Côn, Dân chơi, Tiết kiệm xăng, Phát sốt, Thị trường xe máy, Yamaha, Mãnh thú

0 nhận xét: