Chiếc VinFast Lux V8 đặc biệt đã chính thức xuất hiện tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast (Hải Phòng) trong một sự kiện dành cho giới t...

Báo ICTNews: Chi tiết VinFast Lux V8 sắp chính thức ra mắt Việt Nam

Chiếc VinFast Lux V8 đặc biệt đã chính thức xuất hiện tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast (Hải Phòng) trong một sự kiện dành cho giới truyền thông. Mẫu xe SUV cao cấp cúa VinFast dự kiến sẽ bán ra thị trường Việt Nam vào năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/chi-tiet-vinfast-lux-v8-sap-chinh-thuc-ra-mat-viet-nam-182575.ict

Chiếc SUV Lux V8 tại tổ hợp nhà máy VinFast giống như hình ảnh mẫu xe đã lộ diện vài ngày trước đó trong sự kiện nội bộ của hãng.

VinFast Lux V8 được phát triển từ nguyên mẫu là chiếc SUV Lux SA2.0 nhưng vượt trội toàn diện cả về hình thức bên ngoài lẫn các thông số kỹ thuật bên trong.

Chiếc xe VinFast Lux V8 xuất hiện tại Việt Nam được phủ sơn đen sang trọng, kết hợp với các chi tiết kim loại màu bạc phủ carbon.

Bộ la - zăng thể thao cỡ lớn 22 inch; lưới tản nhiệt dạng mắt cá bằng chất liệu nhôm cao cấp; các đường nẹp ở hai bên thân xe, trên nóc và ở mặt trước được sơn phủ lớp carbon cao cấp.

Chất liệu nội thất của VinFast Lux V8 về cơ bản khá giống so với phiên bản VinFast Lux SA2.0 nhưng chất liệu sử dụng cao cấp hơn khi kết hợp da lộn cao cấp Ultrasuede cùng hợp chất sợi carbon.

Toàn bộ phần da phủ bên trong xe đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.

hàng ghế dưới của phiên bản đặc biệt đã được cân chỉnh kỹ càng để mang đến sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho người ngồi sau.

VinFast Lux V8 sử dụng động cơ V8 với 8 xi-lanh xếp hình chữ V. Động cơ cho công suất tối đa lên tới 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm, VinFast Lux V8 có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 300 km/h.

Dự kiến, VinFast Lux V8 sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế và bán ra thị trường trong năm 2020.

PV

Tìm kiếm:✨

  • VinFast Lux V8, SUV Lux V8, VINFAST, SUV, SUV LUX SA2, VinFast LUX SA2, Phủ Sơn, Kim loại màu, Da lộn, Các-bon, Mắt cá, Mô-men xoắn, Ngồi sau, Về hình thức, Nguyên mẫu

0 nhận xét: