Không chỉ tạo nên những chiếc xe siêu sang, ngay đến các món hàng tùy chọn khác của xe siêu sang Rolls-Royce cũng có cái giá trên trời. Mới ...

Báo Kiến Thức: Choáng vali sâm-panh Rolls-Royce có giá 1,1 tỷ đồng

Không chỉ tạo nên những chiếc xe siêu sang, ngay đến các món hàng tùy chọn khác của xe siêu sang Rolls-Royce cũng có cái giá trên trời. Mới đây, gây chú ý nhất chính là vali sâm-panh Rolls-Royce.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/choang-vali-sam-panh-rolls-royce-co-gia-11-ty-dong-1224172.html

Nếu bạn có 37.000 bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ Đồng), bạn có thể mua được rất nhiều thứ bao gồm một chiếc BMW 520i SE mới cứng ở Anh Quốc, hoặc một chiếc 330i đầy đủ trang bị ở Mỹ. Hoặc bạn có thể lựa chọn chiếc vali sâm-panh của Rolls-Royce.

Trong khi một chiếc BMW 5-Series không phải là lựa chọn lý tưởng nhất, nó vẫn có tính thực tiễn hơn hẳn một thứ chỉ dùng để chứa các chai rượu lóng lánh trên xe siêu sang Rolls-Royce.

Nói là vậy, thực tế vali rượu của Rolls-Royce xứng tầm một tác phẩm nghệ thuật khi nó có một khung gầm carbon và nhôm giống như các mẫu siêu xe đẳng cấp. Khung gầm này được bọc trong lớp da màu đen và còn được chạm nổi logo nữ thần Spirit of Ecstasy.

Bởi những đại gia siêu giàu có thể không muốn liên tục giữ trên tay một trong 4 chiếc ly thủy tinh đẹp mắt, chiếc vali có hẳn một cái bàn gỗ nhỏ Tudor Oak – hoàn thiện với khung thép chống gỉ cắt laser – mà dựng lên với chỉ một nút bấm.

Các chiếc ly có một giá dựng bằng nhôm sắp xếp gọn gàng trong vali để “gợi nhớ ký ức của một động cơ V12 của hãng xe siêu sang Anh quốc.”

Không chỉ có thể, chiếc vali có võng treo bên sườn mà tự động mở ra để hé lộ hai hộp giữ mát sâm-panh được chế tạo từ sợi carbon và nhôm oxít hóa anốt màu đen. Chiếc vali cũng có lắp đặt đèn chiếu sáng và bốn chiếc khăn cốt-tông với chữ “RR” lồng vào nhau.

Rolls-Royce vốn nổi tiếng với các món hàng cá nhân hóa và vali sâm-panh này không phải là ngoại lệ. Khách hàng có thể đặt hàng lớp da bọc theo ý mình cũng như cấu hình đồ ăn nhẹ mà có trang bị bộ phận giữ nhiệt với ba bát sứ. Vali sâm-panh là thành viên mới nhất của Rolls-Royce Bespoke Design Collective tạo nên cho giới siêu giàu.

Video: Những phụ kiện trên xe siêu sang Rolls Royce Cullinan.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-royce, BMW 520i SE, Spirit of Ecstasy, TUDOR, Bmw, V12, Cá nhân hóa, Nhôm, Logo, Vali, Siêu xe, Nút bấm, Siêu sang, Anh quốc, Tâm Võ

0 nhận xét: