Bản phác thảo chiếc SUV Kia nhỏ gọn tên Signature Concept 2019 vừa được tiết lộ, cho thấy diện mạo mới lạ của mẫu xe này. Bài viết này thuộc...

Báo TGTT: Mẫu xe SUV Kia phong cách mới lạ qua bản phác thảo

Bản phác thảo chiếc SUV Kia nhỏ gọn tên Signature Concept 2019 vừa được tiết lộ, cho thấy diện mạo mới lạ của mẫu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/mau-xe-suv-kia-phong-cach-moi-la-qua-ban-phac-thao-163413.html

Phác thảo chiếc Signature Concept 2019.

Theo đó, chiếc Signature Concept 2019 có kích thước khá giống với dòng Kia Stonic và Sportage, tuy nhiên lớp áo thiết kế sắc nét hơn nhiều.

Ở phần đầu xe, Signature Concept 2019 tích hợp bộ đèn pha Led với công nghệ chiếu sáng 3 chiều.

Ở phía sau, xe gây ấn tượng với một dải chrome chứa logo Kia giao nhau với hai đèn chiếu sáng hình chữ C góc cạnh cực kỳ lạ mắt.

Người đứng đầu bộ phận chế tạo xe hơi Byung Chul Juh của hãng Kia nhận định: “Chúng tôi đã phác thảo chiếc Signature Concept 2019 có diện mạo thiết kế mạnh mẽ, phong cách mới lạ, đi kèm một loạt các tính năng và công nghệ mới vượt trội”.

Signature Concept 2019 sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này trước tiên tại thị trường Hàn Quốc, sau đó sẽ có mặt ở các thị trường khác trên toàn cầu.

Tìm kiếm:✨

  • Byung Chul Juh, Kia Stonic, Phác thảo, SUV, Mới lạ, Crom, Đèn chiếu sáng, Diện mạo, Góc cạnh, Mẫu xe, Lạ mắt, Sắc nét, Chiếu sáng, LED, Đèn pha

0 nhận xét: