Mẫu xe off-road Jeep Wrangler được độ lại hầm hố và trang bị thêm nhiều chi tiết thể thao và sang trọng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Bài...

Báo Cartimes: Jeep Wrangler đã hầm hố nay còn sang trọng hơn với bản độ Black Hawk Expedition

Mẫu xe off-road Jeep Wrangler được độ lại hầm hố và trang bị thêm nhiều chi tiết thể thao và sang trọng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/jeep-wrangler-da-ham-ho-nay-con-sang-trong-hon-voi-ban-do-black-hawk-expedition-2968.htm

Jeep Wrangler nổi tiếng là mẫu xe có thiết kế hầm hố và khả năng off-road cực tốt nhưng không thuộc về phân phúc xe hạng sang. Mới đây, hãng xe tải Kahn’s Chelsea Truck đã thay đổi điều đó, biến Wrangler trở thành một mẫu xe địa hình hạng sang. Được gọi với cái tên mới, Black Hawk Expedition dựa trên phiên bản động cơ 3.6L công suất 280 mã lực.

Thiết kế đầu xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Ở bên ngoài, chiếc Wrangler đã được tinh chỉnh thể thao hơn với màu sơn xanh Forest Green 3D theo phong cách quân đội. Ngoài màu sơn, Black Hawk Expedition có hàng loạt thay đổi bao gồm cản trước mới, chắn bùn mở rộng hơn, nắp ca pô có lỗ thông hơi, lưới tản nhiệt 4 khe, trần xe 2 mảnh.

Thiết kế bên hông xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Những vị trí khác trên xe được trang bị thêm đèn LED định vị ban ngày ở cản trước và chắn bùn, đèn LED ở cột A, và 1 dải LED ở trên trần. Một số chi tiết nhỏ theo kèm bao gồm nắp bình xăng màu đen sa tanh, chắn bùn, hệ thống ống xả hình tứ giác kích thước 4 inch, vỏ lốp xe dự phòng mới, dụng cụ nâng hạ gầm, bộ la zăng Mondial Retro 20 inch sơn màu đen sa tanh 3D bọc trong bộ lốp 275/55.

Thiết kế đuôi xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Trong khi vẻ ngoài của xe rất hầm hố thì phía bên trong, nội thất của xe được làm lại khá sang trọng với bộ ghế thể thao Kahn GTB bọc đục lỗ. Bậc của, bàn đạp chân ga và phanh, thảm sàn mới và logo giúp chiếc xe thay đổi hoàn toàn. Hiện tại, chiếc xe đang được chào bán tại Anh với 93.582 USD, cao hơn rất nhiều so với một chiếc Wrangler nguyên bản chỉ gần 28.000 USD.

Vô lăng xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Nắp bình xăng xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Đèn LED lắp thêm trên xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

La zăng xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Cản trước xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Ghế lái thể thao trên xe Jeep Wrangler Black Hawk Expedition

Tìm kiếm:✨

  • Jeep, GTB, La zăng, Chắn bùn, Hầm hố, Lỗ thông hơi, Tứ giác, Bình xăng, Trần xe, Xe hạng sang, Đục lỗ, Đèn vĩnh cửu, Trên trần, Nắp, Nắp ca-pô

0 nhận xét: