Một chiếc Porsche 911 Speedster 1989 đã được độ lại với thiết kế xe kéo khiến bất kì ai đam mê xe thể thao và du lịch đều phải thèm muốn. Bà...

Báo Cartimes: Khi đam mê xe Porsche và du lịch, đây chính là câu trả lời cho bạn

Một chiếc Porsche 911 Speedster 1989 đã được độ lại với thiết kế xe kéo khiến bất kì ai đam mê xe thể thao và du lịch đều phải thèm muốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/khi-dam-me-xe-porsche-va-du-lich-day-chinh-la-cau-tra-loi-cho-ban-2971.htm

Bất kì chiếc xe nào cũng có thể sử dụng làm xe kéo rơ-moóc phía sau, ngay kể cả Porsche, như Macan, Cayenne, cho tới Panamera Sport Turismo Turbo S E-Hybrid. Nhưng riêng 911 thì là một câu chuyện khác hoàn toàn, nhưng Volker Schiersch, một người yêu 911 và xe rơ móc đã tạo nên sự khác biệt.

Volker Schiersch trên chiếc Porsche 911 Speedster 1989 có móc kéo rơ moóc của mình

Một người đàn ông người Đức đam mê xe cắm trại cổ điển đã biến chiếc 911 cổ của mình thành xe kéo rơ-moóc đặc biệt nhất. Đây là chiếc Porsche 911 Speedster với hệ thống làm mát bằng nước nguyên thủy từ năm 1989, có trọng lượng nhẹ, được thiết kế không có điều hòa, trợ lực tay lái, radio hay bất kì hệ thống giải trí nào và chỉ đơn thuần là một chiếc xe thể thao động cơ đặt sau.

Xe Porsche 911 Speedster 1989 có móc kéo rơ moóc

Trong số 2.104 chiếc Speedster được Porsche sản xuất, chiếc của Schiersch hiếm hơn cả được sơn màu bạc kim loại thay vì màu đỏ và trắng phổ biến. Schiersch đã tìm được chiếc xe cắm trại Hymer Eriba Puck 1979 và sơn lại để phù hợp hơn với chiếc Speedster với màu bạc Porsche 980 Silver Metal.

Móc kéo trên chiếc Porsche 911 Speedster

Thậm chí, ông còn may mắn tìm thấy rơ-móc phía sau phù hợp với chiếc Speedster và nhà máy cho biết chỉ có 2 chiếc còn lại khi Schiersch tới mua và khó có thể tìm thấy khách hàng nào phù hợp hơn.

Porsche 911 Speedster đặc biệt nhất thế giới

Schiersch nói: "Điều tuyệt nhất đối với tôi vẫn là tiếng động cơ boxer sáu xi-lanh làm mát bằng không khí. Lái một chiếc Speedster chỉ đơn giản là sự hứng khởi và thỏa mãn.” Khi không sử dụng chiếc 911, Schiersch đậu xe cạnh chiếc Aston Martin DB9 Volante và Morgan Plus 8 của mình.

Tìm kiếm:✨

  • Porsche 911 Speedster, Aston Martin DB9 Volante, Xe kéo, Porsche, Rơ moóc, Thèm muốn, Cắm trại, Màu bạc, Tiếng động cơ, Porsche Cayenne, Xe thể thao, Rơ, Bất kì, Nguyên thủy, Trợ lực

0 nhận xét: