Với gói độ M Performance, BMW F40 1 Series được trang bị và nâng cấp thêm rất nhiều từ ngoại thất đến nội thất. Bài viết này thuộc danh mục:...

Báo Doanh Nghiệp: Khám phá BMW F40 1 Series được trang bị gói M Performance

Với gói độ M Performance, BMW F40 1 Series được trang bị và nâng cấp thêm rất nhiều từ ngoại thất đến nội thất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/kham-pha-bmw-f40-1-series-duoc-trang-bi-goi-m-performance/20190609121755298

So với thế hệ trước, F40 BMW 1 Series mới đã được thiết kế lại hoàn toàn và sử dụng nền tảng dẫn động cầu trước lần đầu tiên áp dụng.

Thiết kế tiêu chuẩn của BMW 1 series mới đã khá bắt mắt, tuy nhiên với gói tùy chọnM Performance, mẫu xe sẽ khiến những người mê xe có một cái nhìn khác.

Đầu tiên là các chi tiết bên ngoài như bộ chia gió thấp hơn và líp phía trước cũng như thiết kế lưới tản nhiệt "hình quả thận" tương tự như biến thể M135i xDrive.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chỉ định lắp đặt ốp bậc cửa, đề can M Performance, đèn sàn LED và cánh lướt gió phía sau giúp xe nổi bật hơn. Đối với những người thích sợi carbon thì BMW cũng cung cấp bộ khuếch tán phía sau mới và ốp gương bên ngoài làm từ chất liệu này.

Thậm chí xe còn được trang bị hệ thống phanh M Performance với đĩa 18 inch đi kèm kẹp phanh cố định 4 piston làm bằng hợp kim nhôm.

Trong khi đó, phía sau có phanh đĩa nhẹ hơn và một kẹp piston đơn.

Để phù hợp với hệ thống phanh là bộ mâm xe có kích thước 18 và 19 inch M Performance Y-Spoke 554M màu đen mờ Jet Black và Y-Spoke 711M màu xám Ferric Gray.

Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm một tùy chọn lớn hơn là bánh xe hợp kim nhẹ M Performance 19 inch Double Spoke 555M với thiết kế bicolour.

Vềnội thất, vô lăng tiêu chuẩn có thể được thay thế bằng phiên bản M Performance bọc da Alcantara. Cụ thể, vô lăng thể thao có 2 loại là sợi carbon/Alcantara và da/sợi carbon - cả hai đều có điểm đánh dấu màu đỏ ở giữa trên cùng.

Đối với những chiếc xe sử dụng hộp số tự động thì đều nhận được lẫy chuyển số bằng sợi carbon phía sau vô-lăng và để đảm bảo tất cả các chi tiết trong danh mục M Performance được đầy đủ thì còn có thảm sàn nhung M.

Nhờ gói trang bịM Performance màBMW F40 1 Series thiết kế của xe đã được hoàn thiện hơn rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa tiết lộ giá bán của gói độ này.

Có thể bạn quan tâm

Theo vov.vn

Tìm kiếm:✨

  • M Performance, M135i xDrive, F40, BMW 1 Series, JET, Pít tông, Bmw, Bậc cửa, Tùy chọn, Hệ thống phanh, Đề can, Vô lăng, Hợp kim nhôm, Khuếch tán, Các-bon

0 nhận xét: