Nếu bạn nghĩ siêu xe chỉ dành cho đàn ông thì không đâu, những người phụ nữ giàu có ở Ả Rập đang có cuộc sống đáng mơ ước đằng sau vô lăng c...

Báo Kiến Thức: Ngắm cả dàn người đẹp chơi siêu xe 'khủng' tại Ả Rập

Nếu bạn nghĩ siêu xe chỉ dành cho đàn ông thì không đâu, những người phụ nữ giàu có ở Ả Rập đang có cuộc sống đáng mơ ước đằng sau vô lăng của hàng trăm chiếc siêu xe nổi tiếng thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/ngam-ca-dan-nguoi-dep-choi-sieu-xe-khung-tai-a-rap-1234180.html

Arabian Gazelles - “Những cô linh dương Ả Rập” được thành lập từ năm 2016 bởi Hanan Mazouzi Sobati và một số người bạn khác, đánh dấu sự ra đời của câu lạc bộ siêu xe nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Hiện, câu lạc bộ siêu xe cho phái đẹp này đã có hơn 80 thành viên đến từ 17 quốc gia trên khắp thế giới như Ả Rập, châu Âu, Mỹ, Nam Phi, v.v…

Để được tham gia vào câu lạc bộ siêu xe này, yêu cầu đặt ra đầu tiên phải là một người phụ nữ biết lái xe và sở hữu ít nhất một siêu xe.

Siêu xe đủ tiêu chuẩn để tham gia câu lạc bộ đình đám này là các mẫu thuộc các dòng Porsche, Lamborghini, Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-AMG GT Coupe, McLaren, Aston Martin, Maserati, và Bugatti.

"Ngoài các siêu xe thương mại đình đám thế giới, húng tôi cũng có một số SUV hạng sang như Bentayga và G-Wagon”, Sobati địa diện phía câu lạc bộ siêu xe nữ đình đám - Arabian Gazelles này cho biết.

Tuy nhiên, thành viên của Arabian Gazelles khẳng định, không phải đơn thuần bất cứ ai sở hữu siêu xe cũng có thể trở thành một phần của câu lạc bộ, mà họ chỉ tuyển những nữ xế thực sự là fan hâm mộ cuồng nhiệt của siêu xe.

Với phương châm "Cuộc sống quá ngắn để lái những chiếc xe nhàm chán”, Arabian Gazelles luôn cố gắng đưa ra các trải nghiệm lái các loại siêu xe khác nhau hay đơn giản là đi tới các địa điểm mới xung quanh Ả Rập để tích lũy kinh nghiệm và có những cuối tuần thật đặc biệt.

Được biết, trường đua nổi tiếng thế giới Dubai Autodrome cũng là một trong số những điểm hẹn quen thuộc của các thành viên trong câu lạc bộ này. Ngoài ra, các tụ điểm dành cho giới chơi xe cũng được các tay chơi nữ này thường xuyên góp mặt để bàn luận về... xe.

Arabian Gazelles cũng tự lập riêng cho mình một trang Instagram hơn 34.000 người theo dõi, đăng tải hàng loạt bức ảnh, video clip được gửi từ gần 100 thành viên trên khắp thế giới, tôn vinh hình ảnh các quý bà sành điệu làm chủ vô lăng những xế hộp bạc tỷ của nhiều thương hiệu danh tiếng như Porsche, Ferrari, Lamborrghini, Rolls Royce và Bentley.

Sau khi hình ảnh của câu lạc bộ nữ chơi siêu xe được chia sẻ chóng mặt trên các mạng xã hội, Arabian Gazelles trở nên nổi tiếng và được các hãng xe lớn trên thế giới đặc biệt chú ý. Từ đó, các thành viên của Arabian Gazelles thường xuyên được các hãng siêu xe mời đến lái thử tại các sự kiện trải nghiệm sản phẩm.

Tháng 2/2017, McLaren đã tổ chức sự kiện lái xe dành riêng cho phái nữ tại Dubai với sự tham gia của Arabian Gazelles. Sau đó không lâu, các thành viên cũng tiếp tục được Rolls-Royce mời tham gia lái thử dòng hiệu suất cao Rolls-Royce Ghost Black Badge tại Dubai Autodrome.

“Hầu hết những người phụ nữ giàu có ở Dubai thường tụ tập theo kiểu truyền thống: đi ăn, dự tiệc, mặc trang phục theo dresscode,… Kết luận lại, họ chỉ ăn uống và trò chuyện. Nói thật thì chúng tôi đã quá mệt mỏi với những điều nhàm chán đó rồi. Chúng tôi muốn hành động.”, Sobati người đại diênh nhóm khẳng định.

Video: Ngắm cả dàn người đẹp chơi siêu xe "khủng" tại Ả Rập.

Nguyễn Chung (Ảnh: Arabian Gazelles)

Tìm kiếm:✨

  • Arabian Gazelles, Dubai Autodrome, Mercedes-AMG GT Coupe, Hanan Mazouzi Sobati, Rolls-Royce Ghost Black Badge, Ả rập, V.V, Rolls-royce, Siêu xe, Mclaren, Lamborghini, Lái thử xe, Bentley, Porsche, Nổi tiếng thế giới

0 nhận xét: