Hãng thời trang da nổi tiếng Thế giới Berluti đã 'phù phép' nội thất của một chiếc Porsche 911 Targa đời 1964, kết hợp với ngoại hìn...

Báo Kiến Thức: Porsche 911 Targa độ nội thất da thủ công Berluti siêu chất

Hãng thời trang da nổi tiếng Thế giới Berluti đã 'phù phép' nội thất của một chiếc Porsche 911 Targa đời 1964, kết hợp với ngoại hình của xe, nó đã tạo ra một không gian siêu sang và đầy vẻ phong trần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/porsche-911-targa-do-noi-that-da-thu-cong-berluti-sieu-chat-1234060.html

Berluti hiện thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton) nhưng Berluti đã thành lập từ năm 1895 và từ đó nổi danh với các sản phẩm giày, bốt và đồ da thủ công siêu cao cấp cho nam giới. Mới đây, hãng vừa lần đầu tiên thử sức mình trong một lĩnh vực mới về đồ da: chế tạo nội thất thủ công cho một chiếc Porsche 911 Targa đời 1964.

Nội thất da là trang bị đã quá quen thuộc với xe hơi, nhưng Berluti đã đưa nó lên một cấp độ mới về sự sang trọng với dự án bọc lại nội thất Porsche 911 Targa đời 1964 thuộc dạng hàng hiếm hiện nay.

Lựa chọn loại da Venezia màu cacao đã làm nên tên tuổi của thương hiệu đình đám này, được biết các nghệ nhân của Berluti đã mất tới gần 500 giờ để bọc lại gần như mọi chi tiết bên trong cabin chiếc Porsche 911 cổ.

Tnhững bề mặt thông thường như ghế ngồi, ốp cửa, bảng táp-lô tới từng tiểu tiết nhỏ như các chốt giữ dây đai bảo hiểm hay công tắc cửa... tất cả đều được bọc bằng loại da cao cấp và làm theo phong cách thủ công.

Ngay cả khoang hành lý và thậm chí là bên dưới nắp máy của chiếc xe cũng đã được Berluti bọc và ốp trong chất liệu da thượng hạng như nội thất. Và độ cầu kỳ của nội thất này cũng thuộc hàng xưa nay hiếm, với những đường chỉ thêu thủ công tinh xảo và logo chữ B của Berluti được dập nổi.

Sự kết hợp giữa Porsche và Berluti có thể coi là lời ca ngợi những di sản lâu đời. Dù được bọc mới hoàn toàn nhưng nhờ kỹ thuật xử lý da của Berluti, nội thất này đã trở nên "ton-sur-ton" với chiếc Porsche cổ.

Chỉ có số lượng sản xuất đúng 1 chiếc, tuy nhiên các đại gia sẽ có cơ hội mua được Porsche 911 Targa độ nội thất Berluti thông qua buổi đấu giá online của nhà Sotheby's kéo dài từ nay tới 7/5/2019.

Mức giá Porsche 911 Targa khởi điểm được đăng tải trên trang online của nhà Sotheby's đang là 160.000 Euro (tương đương 4,13 tỷ đồng). Đi kèm theo chiếc xe, Berluti sẽ tặng cho khách hàng một bộ vali và túi du lịch thượng hạng - đương nhiên cũng làm từ da.

Video: Ngắm Porsche 911 Targa đời 1964 hàng hiếm.

Nguyễn Chung (Ảnh: Sotheby's)

Tìm kiếm:✨

  • Porsche 911 Targa, Đồ da, Tập đoàn LVMH, Phong trần, LVMH, Túi du lịch, Phù phép, Hàng hiếm, Hãng thời trang, Porsche, Thủ công, Thượng hạng, Porsche 911, Siêu sang, Cacao

0 nhận xét: