Sáng nay, Hành trình siêu xe Car Passion 2019 đã chính thức khởi hành tại Hà Nội đi Hạ Long. Những hình ảnh lên đường của dàn siêu xe trị gi...

Báo Người Đưa Tin: Sáng nay đoàn siêu xe Car Passion 2019 đã chính thức khởi hành

Sáng nay, Hành trình siêu xe Car Passion 2019 đã chính thức khởi hành tại Hà Nội đi Hạ Long. Những hình ảnh lên đường của dàn siêu xe trị giá 300 tỷ đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khiến giới mê xe không khỏi trầm trồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/sang-nay-doan-sieu-xe-car-pasion-2019-da-chinh-thuc-khoi-hanh-356506.html

Sau khi rời khỏi khách sạn JW Marriott (Hà Nội), đoàn siêu xe sẽ tiến đến cao tốc Hà Nội, Hải Phòng và sẽ có mặt tại Hạ Long trong ngày.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về dàn siêu xe trước giờ lăn bánh.

Đội hình siêu xe tham gia hành trình Car Passion 2019 đã cùng nhau hội tụ tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) từ ngày 13/06.

Chiếc McLaren 720S màu đỏ của trưởng đoàn được dán thêm decal trắng trông thực sự nổi bật.

Nằm kế bên McLaren 720S là 1 trong số những chiếc Lamborghini Aventador hiếm hoi trên toàn thế giới được nâng cấp bộ bodykit phiên bản giới hạn “Limited Edition 50” của Liberty Walk.

Aston Martin DB11 V8 màu bạc.

Lamborghini Aventador Roadster màu trắng và Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk.

Xe thể thao hybrid BMW i8 Lamborghini Murcielago LP640-4 mui trần.

Tất cả siêu xe đều được trang trí những lớp tem decal với màu sắc nổi bật, hình ảnh bản đồ Việt Nam kèm theo những biểu ngữ hưởng ứng thông điệp “Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe” do Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia Việt Nam đang phát động, chung tay góp phần lan tỏa đến cộng đồng.

Cùng Xe++ theo dõi hành trình siêu xe trong những ngày sắp tới.

Thanh Tùng

Tìm kiếm:✨

  • Car Passion 2019, Car Passion, Không lái xe, Siêu xe, GTB, Liberty Walk, Khách sạn JW Marriott, Aston Martin DB11, Lamborghini Aventador Roadster, Mclaren, Đề can, Lamborghini Aventador, Khởi hành, Hạ Long, Mui trần

0 nhận xét: