Mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới KIA Seltos đã lộ diện một số hình ảnh nội thất cho thấy xe sẽ có một số trang bị 'thời thượng', m...

Báo Tiền Phong: Lộ ảnh nội thất 'thời thượng' của KIA Seltos sắp ra mắt

Mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới KIA Seltos đã lộ diện một số hình ảnh nội thất cho thấy xe sẽ có một số trang bị 'thời thượng', mức giá tại Ấn Độ được dự đoán chỉ từ 335 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/lo-anh-noi-that-thoi-thuong-cua-kia-seltos-sap-ra-mat-1426697.tpo

Được chụp tại Hàn Quốc, những hình ảnh rò rỉ cho thấy nội thất của KIA Seltos sẽ được trang bị khá ghế da màu đen toàn bộ, hai cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau và hệ thống âm thanh Bose.

Nội thất KIA Seltos nổi bật với ghế da màu đen.

Trong khi đó, các hình ảnh trước đây cũng xác nhận việc KIA Seltos sẽ được trang bị màn hình HUD, bảng táp-lô cỡ lớn độc đáo cùng các cửa gió điều hòa được xếp theo chiều dọc. Ngoài ra, nội thất xe cũng có sẵn một màn hình cảm ứng 10,25 inch (lớn nhất trong phân khúc) tích hợp tính năng chỉ đường, hệ thống đèn có thể đổi màu theo tâm trạng, và cụm đồng hồ sẽ kết hợp cả công nghệ analog lẫn kỹ thuật số.

Hàng ghế sau có hai cửa gió điều hòa, cùng hệ thống âm thanh Bose.

Được xây dựng trên nền tảng của Hyundai Creta nâng cấp, KIA Seltos có hai tùy chọn động cơ xăng 1.5L và Diesel 1.5L tăng áp, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Sau khi ra mắt một thời gian, hãng xe Hàn Quốc sẽ tung thêm một phiên bản khác sử dụng động cơ xăng 1.4L tăng áp với công suất tối đa 138 mã lực và hộp số ly hợp kép 7 cấp, phiên bản này cũng có thể được trang bị lẫy chuyển số ở vô-lăng.

Chiếc xe đã rò rỉ ngoại thất cách đây ít ngày. Ảnh: Autoblog

Tại Ấn Độ, KIA Seltos sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 20/6 tới và bắt đầu bán ra từ tháng 7 năm nay. Mức giá dự kiến dao động từ 1 đến 1,1 triệu rupee (từ 335 đến 369 triệu đồng) sẽ đặt mẫu xe này làm đối thủ trực tiếp của Hyunda Creta, Nissan Kicks và Tata Harrier.

Phạm Hằng
Theo Indianautosblog

Tìm kiếm:✨

  • Kia Seltos, Bose, Nissan Kicks, Hãng xe Hàn Quốc, Hyundai Creta, Hai cửa, Ghế da, Thời thượng, Crossover, Hệ thống âm thanh, Động cơ xăng, HUD, Ghế sau, Rupee, Analog

0 nhận xét: