Những siêu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, McLaren... đổ về Hà Nội thu hút sự chú ý ...

Báo VTC: Ngắm dàn siêu xe hàng chục tỷ đổ bộ đường phố Hà Nội

Những siêu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, McLaren... đổ về Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/anh-ngam-dan-sieu-xe-hang-chuc-ty-do-bo-duong-pho-ha-noi-d480644.html

Tối 13/6, hàng chục siêu xe đắt tiền thương hiệu Ferrari, Lamborghini, MacLaren, Roll Royce... bất ngờ đổ bộ, làm náo loạn đường phố Hà Nội.

Đây là dàn xe sang tham dự Car Passion - hành trình siêu xe Việt Nam lần thứ 3.

McLaren 650S Spider dán decal Richard Mille trị giá khoảng 16 tỷ đồng.

Trên thân các siêu xe có dán logo tuyên truyền không uống bia rượu khi lái xe và tôi yêu Việt Nam.

Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk trị giá khoảng 31 tỷ nằm trong top 3 xe đắt nhất hành trình.

Siêu xe Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh. Ở Car & Passion 2019, đại gia này có hai chiếc xe gồm Lamborghini và Aston Martin Vantage V8.

"Siêu bò" màu cốm này vừa mới được chủ nhân mua cách đây vài ngày và vừa được ra biển vào chiều 13/6/2019 để có thể tham dự hành trình siêu xe năm nay. Theo một số nguồn tin, chủ nhân của Lamborghini Huracan này là một người đến từ Nam Định. Năm 2018, anh cũng đã tham dự vào hành trình siêu xe bằng một chiếc Mercedes-AMG G-Class màu đen tuyền.

14/6, những chiếc siêu xe sẽ khởi hành từ Hà Nội về Tuần Châu, Hạ Long. Bước sang ngày 16/6, đoàn rời Hạ Long và điểm đến là Mộc Châu. Sau đó về Hà Nội vào ngày 18/6.

Người dân quây kín hai bên đường để ngắm xe.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk có giá 16 tỷ.

Chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion với lớp decal trắng-đỏ. Siêu xe này trị giá 18 tỷ.

Dàn siêu xe xuống phố cùng với những âm thanh động cơ lớn, gây náo nhiệt đường phố Thủ đô.

Đăng Khoa

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Aventador độ Liberty Walk, Car Passion, Chiếc McLaren 720S, Aston Martin Vantage V8, Hoàng Kim Khánh, GTB, Mclaren, Liberty Walk, Siêu xe, Đề can, Lamborghini Aventador S, Lamborghini, Ferrari, Tuần Châu, Cốm

0 nhận xét: