Sau khi đến Hạ Long, đoàn siêu xe Car Passion 2019 đã làm náo động các tuyến phố trung tâm thành phố và tiến về Tuần Châu tham dự đại hội mô...

Báo Zing: Đoàn siêu xe Car Passion tụ hội cùng đại hội môtô khuấy động Hạ Long

Sau khi đến Hạ Long, đoàn siêu xe Car Passion 2019 đã làm náo động các tuyến phố trung tâm thành phố và tiến về Tuần Châu tham dự đại hội môtô Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/doan-sieu-xe-car-passion-tu-hoi-cung-dai-hoi-moto-khuay-dong-ha-long-post956835.html

Khoảng 11h trưa ngày 14/6, đoàn siêu xe Car Passion đã đến thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, kết thúc chặng đầu tiên của hành trình năm nay.

Ban đầu, hành trình Car Passion dự kiến sẽ quy tụ khoảng 30 siêu xe trên khắp cả nước. Tuy nhiên, chỉ có 18 siêu xe tham gia chặng đầu tiên Hà Nội - Hạ Long do một số xe không thể tham gia ở phút cuối.

Chiếc Lamborghini Murcielago Roadster mang "hộ khẩu" Gia Lai tại Car Passion 2019. Đây cũng là chiếc Murcielago mui trần duy nhất tại Việt Nam cho đến hiện tại. Xe được trang bị động cơ V12 6.5L, sản sinh công suất 640 mã lực, mô-men xoắn cực đại 660 Nm cho thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây.

Chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm của đại gia Nam Định chỉ vừa lấy biển số cách đây vài ngày để kịp tham gia Car Passion 2019.

Tại hành trình năm nay, thương hiệu McLaren có đến 4 siêu xe tham gia bao gồm chiếc 720S phối đỏ trắng của trưởng đoàn và 3 chiếc 650S Spider.

McLaren 650S Spider độ widebody Liberty Walk của một thiếu gia chơi xe có tiếng tại Hà Nội. Đây là chiếc McLaren duy nhất trong đoàn được độ lại và là thành viên thứ 3 của gia đình Liberty Walk tại Car Passion năm nay.

Chiếc Ferrari 488 GTB độ widebody Liberty Walk của đại gia tại Hà Nội. Dân chơi Hà Nội khá chuộng kiểu độ thân rộng khi có đến 2/3 siêu xe độ Liberty Walk mang "hộ khẩu" thủ đô. Ở hành trình Car Passion năm nay, Ferrari yếu thế khi chỉ có 3 siêu xe "ngựa chồm" tham gia. Nếu không có chiếc California T tham gia vào giờ cuối thì số lượng Ferrari càng ít.

Chiếc Rolls-Royce Ghost có nhiệm vụ chốt đoàn. Sedan siêu sang này được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực. Dù thân hình đồ sộ nhưng Ghost vẫn có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 4,8 giây và đạt tốc độ tối đa 249 km/h.

Sau khi nghỉ trưa tại thành phố Hạ Long, đoàn đã tiến về Tuần Châu để giao lưu tại đại hội môtô Việt Nam 2019. Theo lịch trình, ngày 15/6 các thành viên đoàn Car Passion 2019 sẽ sinh hoạt tại Hạ Long. Ngày 16/6, đoàn sẽ bắt đầu chặng thứ 2 từ Hạ Long đi Mộc Châu.

Minh Quân
Ảnh:

Tìm kiếm:✨

  • Car Passion 2019, Siêu xe, Car Passion, V12, Liberty Walk, Làm náo động, Mclaren, Tụ hội, California T, Tuần Châu, Hạ Long, Khuấy động, Độ thân, Hành trình, Lamborghini Murcielago

0 nhận xét: