Trung Quốc là quốc gia khá nổi tiếng trong việc sản xuất các mẫu xe với kiểu dáng tương tự những hãng xe khác. Hiện chưa rõ giá bán cũng như...

Báo Zing: Trung Quốc giới thiệu môtô y hệt Honda CB150R với động cơ 200 cc

Trung Quốc là quốc gia khá nổi tiếng trong việc sản xuất các mẫu xe với kiểu dáng tương tự những hãng xe khác. Hiện chưa rõ giá bán cũng như ngày ra mắt của mẫu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/trung-quoc-gioi-thieu-moto-y-het-honda-cb150r-voi-dong-co-200-cc-post955424.html

Ngành công nghiệp môtô Trung Quốc luôn gây sự chú ý nhờ khả năng sao chép kiểu dáng những mẫu môtô của các hãng xe nổi tiếng. Trong ảnh là mẫu Yinben YB200-A, nhìn kiểu dáng bên ngoài có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một chiếc Honda CB150R Neo Sport Cafe.

YINBEN YB200-A được trang bị động cơ xy-lanh đơn SOHC có dung tích 200cc, làm mát bằng không khí. Giảm xóc trước là loại hành trình ngược USD, xe được trang bị phanh đĩa đôi ở phía trước và phanh đĩa đơn ở phía sau cùng với hệ thống đèn định vị ban ngày dạng LED.

Chi tiết ống xả nằm gọn gàng dưới động cơ được đánh giá khá giống với Honda CB150R. Nếu vô tình bắt gặp cả 2 mẫu xe này, thật khó để phân biệt được đâu là xe Nhật và đâu là xe Trung Quốc.

Hiện tại mẫu xe này chưa được bán ra thị trường và vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán cũng như ngày được bán của Yinben YB200-A.

Vĩnh Phúc
Nguồn: Great biker

Tìm kiếm:✨

  • Honda CB150R, Y hệt, Động cơ cam đơn, Đĩa phanh, Chưa rõ, Giảm xóc, Hãng xe, Gây sự chú ý, Kiểu dáng, Ống xả, Sao chép, Mẫu xe, Trang bị động cơ, Động cơ, Ban ngày

0 nhận xét: