Siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport mới mua của nam diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Tracy Morgan đã mất giá 200.000 USD sau khi va chạm...

Báo Zing: Va chạm nhẹ với Honda CR-V, chủ xe Bugatti mới tinh mất 200.000 USD

Siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport mới mua của nam diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Tracy Morgan đã mất giá 200.000 USD sau khi va chạm với 1 chiếc Honda CR-V.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/va-cham-nhe-voi-honda-cr-v-chu-xe-bugatti-moi-tinh-mat-200000-usd-post955765.html

Những tưởng vụ va chạm không để lại hậu quả nghiêm trọng do chỉ bị trầy xước đơn giản, Tracy Morgan vẫn ngậm đắng nuốt cay chịu nhiều tổn thất ngoài ý muốn.

Tracy Morgan mua chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport cách đây một tuần với giá 2 triệu USD. Ngay khi rời đại lý, siêu xe đã va chạm với một chiếc Honda CR-V do nữ tài xế điều khiển tại ngã tư đèn xanh đèn đỏ.

Siêu xe Bugatti của diễn viên hài Tracy Morgan va chạm với Honda CR-V ngay tại ngã tư. Ảnh: Carscoops.

Tờ TheBlast dẫn nguồn thạo tin cho biết dù chỉ va chạm nhẹ với phần cản trước và cạnh bên xước nhẹ, siêu xe Pháp của Tracy Morgan đã mất giá ít nhất 200.000 USD, kể cả khi đã khắc phục xong.

Nếu chủ xe Honda CR-V được xác định có lỗi trong vụ va chạm này, bên bảo hiểm của nữ tài xế sẽ phải đền bù một phần chi phí sửa chữa. Giá trị của Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport vượt quá các gói bảo hiểm thương mại thông thường.

Vết xước nhẹ lấy đi của chủ siêu xe 200.000 USD. Ảnh: Carscoops.

TheBlast cho biết diễn viên hài người Mỹ cần bỏ tiền túi ít nhất 50.000 USD do siêu xe phải được sửa chữa tại đại lý ủy quyền của Bugatti, và tất nhiên với chi phí không hề rẻ.

Sở dĩ giá trị của chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport giảm mạnh là do vụ va chạm đã được đưa lên Carfax, một dịch vụ web cung cấp báo cáo lịch sử xe tại Mỹ. Chính vì vậy, giá trị giao dịch của siêu xe do Tracy Morgan sở hữu không thể ở mức thông thường.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Tracy Morgan, Siêu xe, Honda crv, Đại lý, Bugatti, Vết xước, Va chạm, Bảo hiểm, Mới tinh, Sửa chữa, Dịch vụ web, Đèn xanh đèn đỏ, Chủ xe, Diễn viên hài, Mất giá

0 nhận xét: